Mới đây, Trương Quỳnh Anh đăng tải lên trang cá nhân dòng cảm xúc hạnh phúc và vui mừng khi được Tiktoker Bella Poarch khen ngợi về nhan sắc. Đáng chú ý, sau khi xem xong cô còn bất ngờ khen nữ ca sĩ xinh đẹp, đáng yêu: "Pretty".

Nhan sắc Trương Quỳnh Anh được hot TikToker Bella Poarch khen ngợi - Ảnh 2
Nhan sắc Trương Quỳnh Anh được hot TikToker Bella Poarch khen ngợi.

Không những vậy, hot TikToker đình đám này còn bày tỏ sự yêu mến của mình dành cho mỹ nhân họ Trương bằng cách chia sẻ lại trên story trang cá nhân của mình. Sau đó, nữ diễn viên cũng vui mừng đáp lại một cách lịch sự rằng: “Người đâu vừa xinh vừa đáng yêu ại còn thân thiện… Quá đáng yêu!”

Nhan sắc Trương Quỳnh Anh được hot TikToker Bella Poarch khen ngợi - Ảnh 3
Trương Quỳnh Anh rất hạnh phúc vì điều này.

Ngay sau khi có dòng chia sẻ này, Trương Quỳnh Anh cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả. Đồng thời nhiều fan cũng bày tỏ sự đồng tình với Bella Poarch về nhan sắc của Trương Quỳnh Anh được khen ngợi là hoàn toàn xứng đáng.

Nhan sắc Trương Quỳnh Anh được hot TikToker Bella Poarch khen ngợi - Ảnh 4
Khán giả cũng dành cho Trương Quỳnh Anh những lời khen đặc biệt.

Được biết, Bella Poarch hiện đang là người đứng thứ 4 toàn cầu về độ hot trên mạng xã hội TikTok với hơn 78,1 triệu người theo dõi. Cô đang sống tại Hawaii với biệt tài ca hát, đánh đàn ukulele, trước đó từng công tác ở Hải quân Hoa Kỳ với công việc bác sĩ thú y.

Nhan sắc Trương Quỳnh Anh được hot TikToker Bella Poarch khen ngợi - Ảnh 9
Bella Poarch là một Tiktoker nổi tiếng.

Trương Quỳnh Anh sinh năm 1989, cô có xuất thân từ vai trò ca sĩ, nhưng lại thành công và được yêu mến hơn ở vai trò diễn viên. Cô cùng từng đảm nhận luôn công việc MC, từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc với nam ca sĩ Tim, có một cậu con trai chung, nhưng hiện cả hai đã chia tay.

Nhan sắc Trương Quỳnh Anh được hot TikToker Bella Poarch khen ngợi - Ảnh 7
Trương Quỳnh Anh sở hữu ngoại hình xinh đẹp.

Thời gian gần đây, Trương Quỳnh Anh cũng gây chú ý khi tham gia những hoạt động thiện nguyện, góp chút công sức nhỏ của mình giúp đỡ những nguồ gặp hoàn cảnh khó khăn.

                                                                                                                                               PV (Tổng hợp)