Ngày Quốc tế phụ nữ - 8/3 đang đến gần, đây là dịp để mọi người tôn vinh một nửa của thế giới và cũng là cơ hội cho đấng mày râu thể hiện tình cảm của mình đối với người phụ nữ mà họ luôn yêu thương. Có người sẽ vào bếp nấu ăn, có người tặng hoa, tặng quà hoặc tặng vợ chuyến đi du lịch. Tuy nhiên cũng có người sẵn sàng tặng cho vợ mình cả 100 cây vàng.

Trong vài giờ qua, MXH bất ngờ chia sẻ rầm rộ món quà mà một vị đại gia ở Cần Thơ dành tặng vợ. Theo đó, nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ - 8/3, vị đại gia này đã đặt hẳn 100 cây vàng 9999 xếp thành một bó hoa để tặng cho người phụ nữ của mình.

Nhân dịp 8/3, vị đại gia ở Cần Thơ mạnh tay đặt bó hoa làm từ 100 cây vàng tặng vợ - Ảnh 2

Cùng với 100 cây vàng chói mắt, bó hoa còn được trang trí thêm một số cành hoa baby xinh xắn khiến ai nhìn vào cũng xuýt xoa, ước gì mình là chủ nhân của bó hoa lung linh ấy! Đặc biệt, thời điểm hiện tại giá vàng cũng đang tăng cao, vượt ngưỡng  71 triệu đồng/lượng thì món quà này càng có giá trị hơn bao giờ hết. Nếu tính "sương sương" thì bó hoa này cũng có giá lên đến 7 tỷ đồng, bằng cả gia tài của một đời người.

Chia sẻ với Doanh nghiệp và tiếp thị, chủ nhân của tác phẩm nghệ thuật "bó hoa 100 cây vàng" cho biết khách hàng đặt bó hoa này là một vị đại gia quê ở Cần Thơ. Khi nhận được đơn hàng này, chủ cửa hàng vừa mừng vừa lo vì có lẽ trong sự nghiệp bán hàng chưa thấy ai lại tặng món quà giá trị đến thế. Bên cạnh đó, người chủ cửa hàng cũng cho biết anh mất khoảng 2 giờ để hoàn thành bó hoa bằng vàng này. Sau khi làm xong anh cũng nhanh chóng liên hệ khách và giao luôn vì giá trị của bó hoa này quá lớn.

Nhân dịp 8/3, vị đại gia ở Cần Thơ mạnh tay đặt bó hoa làm từ 100 cây vàng tặng vợ - Ảnh 1

Ngay sau khi đoạn clip về bó hoa trị giá 7 tỷ được chia sẻ trên MXH, không ít người đã ngỡ ngàng và xuýt xoa trước độ giàu có của vị đại gia ở Cần Thơ. Nhiều người cũng bình luận rằng anh chàng phải là một người cực kì giàu có và yêu thương vợ mới sẵn sàng dành cho vợ điều bất ngờ đến thế!

Chắc hẳn khi nhận được món quà này, vợ của anh cũng sẽ phải dụi mắt cả chục lần vì không tin đây là sự thật cho xem! Còn bạn, bạn đã tặng gì cho người phụ nữ của mình nhân dịp 8/3?