Quỳnh Anh Shyn

Là một fashionista, Quỳnh Anh Shyn thường xuyên phải đổi màu tóc, vì vậy tóc cô hay ở trong tình trạng khô, gãy. Nếu bạn cũng gặp tình trạng như vậy, thì hãy đầu tư ngay một bộ gội- xả của Olaplex. Quỳnh Anh Shyn giới thiệu hai loại No.4 và No.5 của hãng sẽ giúp cho tóc mềm mượt hơn. Sản phẩm này sẽ giúp phục hồi tóc hư tổn, tăng cường dưỡng ẩm giúp cho tóc bóng mượt hơn.

Nghe KOL Việt chỉ cách trị tóc xơ yếu, gãy rụng: Có sản phẩm chỉ mất 150k - Ảnh 1

Phí Phương Anh

“Bảo bối” của Phí Phương Anh là chai dầu dưỡng Moroccanoil Treatment. Bên trong dầu dưỡng có chứa nhiều dưỡng chất như dầu argan chống oxy hóa, cho mái tóc thêm mượt và bóng. Phí Phương Anh khẳng định đây là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình dưỡng tóc của mình.

Nghe KOL Việt chỉ cách trị tóc xơ yếu, gãy rụng: Có sản phẩm chỉ mất 150k - Ảnh 2

Xoài Non

Không chỉ chăm sóc da kĩ càng, Xoài Non cũng rất chú trọng trong việc chăm sóc tóc. Cô chia sẻ mình rất thích dùng bộ gội-xả chiết xuất gừng tươi. Ngoài mùi hương dễ chịu, sản phẩm này còn hỗ trợ mọc tóc, ngăn rụng tóc, giảm gàu và giúp tóc thêm chắc khỏe.

Nghe KOL Việt chỉ cách trị tóc xơ yếu, gãy rụng: Có sản phẩm chỉ mất 150k - Ảnh 3

Salim

Salim chọn một sản phẩm ít hóa chất nhất có thể để tránh cho tóc không bị tổn thương. Sản phẩm cô dùng là dầu gội bồ kết và có thêm các thành phần dược liệu như hà thủ ô, vỏ bưởi, gừng, sả… Salim cũng chia sẻ chân thực là sản phẩm này sẽ khiến tóc hơi rít nhưng an toàn cho da dầu và tóc.

Nghe KOL Việt chỉ cách trị tóc xơ yếu, gãy rụng: Có sản phẩm chỉ mất 150k - Ảnh 4