Đây là sân chơi để các thầy cô giáo làm công tác Đội thể hiện tài năng, giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội và phong trào thiếu nhi, góp phần triển khai phong trào thi đua trong trường học để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Ngày hội của thầy cô Tổng Phụ trách Thừa Thiên Huế - Ảnh 3

Qua các vòng xét chọn, 37 thầy cô Tổng phụ trách xuất sắc nhất đến từ các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh đã cùng có dịp thể hiện tài năng của mình. Với tinh thần thi đua nghiêm túc, đạt chất lượng, các thầy cô lần lượt trải qua 4 nội dung thi: báo cáo sáng kiến kinh nghiệm; bài thi đánh giá sự hiểu biết về tổ chức Đội; thi thực hành, kỹ năng nghiệp vụ làm công tác Đội; thi năng khiếu.

Ngày hội của thầy cô Tổng Phụ trách Thừa Thiên Huế - Ảnh 1
Ngày hội của thầy cô Tổng Phụ trách Thừa Thiên Huế - Ảnh 5
Ngày hội của thầy cô Tổng Phụ trách Thừa Thiên Huế - Ảnh 6

Các nội dung thi đa dạng, thiết thực đã khẳng định được chất lượng, chuyên môn, nghiệp vụ của giáo viên Tổng phụ trách Đội. Nhiều thầy cô có trình độ chuyên môn cao và có kỹ năng về nghiệp vụ công tác Đội đã góp phần lan tỏa mạnh mẽ phong trào thiếu nhi sôi nổi với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Ngày hội của thầy cô Tổng Phụ trách Thừa Thiên Huế - Ảnh 9Thầy Lê Tấn Nhất (trường THCS Điền Lộc, huyện Phong Điền) và thầy Hồ Ngọc Duy (trường TH số 1 Quảng Phước, huyện Quảng Điền) xuất sắc đoạt giải Nhất Hội thi
Ngày hội của thầy cô Tổng Phụ trách Thừa Thiên Huế - Ảnh 10BTC trao giải Nhì cho các giáo viên Tổng Phụ trách tại Hội thi

Kết thúc Hội thi, 35 thầy cô đã được công nhận Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội Giỏi cấp tỉnh, trong đó BTC đã trao 2 giải Nhất, 3 giải Nhì, 7 giải Ba,10 giải Khuyến Khích cho các cá nhân xuất sắc. Bên cạnh đó, BTC cũng đã lựa chọn được 4 giải Nhất ở 4 nội dung thi tài tại ngày hội.

Ngày hội của thầy cô Tổng Phụ trách Thừa Thiên Huế - Ảnh 11