Trần Thị Duyên, nữ cầu thủ được mệnh danh là hot girl của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Cách đây khoảng 2 năm, nữ cầu thủ này đã nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng bởi loạt ảnh xinh xắn trên sân bóng, dù vô tình lọt ống kính trong trạng thái vừa đi đấu xong, mồ hôi mướt mải, mặc bộ trang phục bóng đá như con trai nhưng nhan sắc tươi tắn, làn da trắng trẻo và nụ cười răng khểnh của cô vẫn khiến nhiều trái tim người hâm mộ say đắm.

Ngắm loạt ảnh đời thường đậm chất “soái tỷ” của hotgirl bóng đá nữ Trần Duyên - Ảnh 8

Bẵng đi một thời gian, đầu năm 2022 cầu thủ Trần Duyên tham gia thi đấu cùng với đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, danh tiếng của cô càng được nhiều người hâm mộ biết đến hơn thì toàn đội liên tục gặt hái được nhiều thành công.

Ngắm loạt ảnh đời thường đậm chất “soái tỷ” của hotgirl bóng đá nữ Trần Duyên - Ảnh 10

Mới đây, người hâm mộ lại được dịp ngắm nhìn loạt ảnh đời thường của nữ cầu thủ. Khác hẳn với hình ảnh quần đùi áo số trên sân bóng, Trần Duyên xuất hiện với áo khoác da kết hợp quần jeans và đi boot cao cổ. Nhìn tổng thể, trông cô nàng cực ngầu, trẻ trung, năng động.

Ngắm loạt ảnh đời thường đậm chất “soái tỷ” của hotgirl bóng đá nữ Trần Duyên - Ảnh 3
Ngắm loạt ảnh đời thường đậm chất “soái tỷ” của hotgirl bóng đá nữ Trần Duyên - Ảnh 2
Ngắm loạt ảnh đời thường đậm chất “soái tỷ” của hotgirl bóng đá nữ Trần Duyên - Ảnh 1

Nếu không mặc quần đùi áo số, chắc hẳn sẽ chẳng ai tin Trần Duyên là một cầu thủ bóng đá bởi ngoại hình và vóc dáng như người mẫu. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi nữ cầu thủ xinh đẹp vẫn trong độ tuổi 'thanh xuân rực sáng' nên việc chăm chút bản thân và luôn muốn xuất hiện thật lung linh là điều dễ hiểu.Hơn nữa,Trần Duyên còn khiến người hâm mộ luôn dõi theo mình trên sân nhờ tài năng trên sân cỏ, một cầu thủ nhạy bén, đặc biệt là tinh thần đồng đội cao.

Ngắm loạt ảnh đời thường đậm chất “soái tỷ” của hotgirl bóng đá nữ Trần Duyên - Ảnh 7
Ngắm loạt ảnh đời thường đậm chất “soái tỷ” của hotgirl bóng đá nữ Trần Duyên - Ảnh 5
Ngắm loạt ảnh đời thường đậm chất “soái tỷ” của hotgirl bóng đá nữ Trần Duyên - Ảnh 4

Trần Duyên đến với bóng đá từ năm 2012 và được coi là phát hiện mới của đội Phong Phú - Hà Nam, Duyên thường chơi ở vị trí hậu vệ và tiền vệ trung tâm. Ngoài công việc chính là thi đấu trên sân cỏ, nữ cầu thủ còn kinh doanh giày và các phụ kiện liên quan đến bóng đá.

Ngắm loạt ảnh đời thường đậm chất “soái tỷ” của hotgirl bóng đá nữ Trần Duyên - Ảnh 6
Ngắm loạt ảnh đời thường đậm chất “soái tỷ” của hotgirl bóng đá nữ Trần Duyên - Ảnh 12

Hiện trang cá nhân của Trần Duyên đã thu hút hơn 70 nghìn người theo dõi, nữ cầu thủ sinh năm 2000 từng chia sẻ ước mơ của cô là sau này được làm HLV để có thể đào tạo ra những lứa cầu thủ trẻ tài năng giúp cho nền bóng đá nữ ở nước nhà ngày càng phát triển hơn.

Ngắm loạt ảnh đời thường đậm chất “soái tỷ” của hotgirl bóng đá nữ Trần Duyên - Ảnh 11