Dòng iPhone 13 đã được Apple giới thiệu vào tháng 9/2021 với rất nhiều những sử dụng bổ sung quan trọng như tính năng ProMotion 120Hz trên các mẫu Pro. Vì lẽ này, thế hệ iPhone 14 đang được các tín đồ công nghệ kỳ vọng sẽ xuất hiện trong một sự kiện lớn vào mùa thu 2022.

Thời gian qua, nhiều trang tin công nghệ quốc tế đã khẳng định Apple sẽ từ bỏ các thiết kế iPhone mini để chuyển hướng sang các phiên bản iPhone với kích thước màn hình 6.7 inch mới. Điều này cũng không quá ngạc nhiên khi mà số liệu từ Consumer Intelligence Research Partners cho thấy,iPhone 12 Pro Max 6,7 inch là mẫu bán chạy nhất trong quý 3 năm 2021, áp đảo hoàn toàn so với các thiết bị iPhone 12 Mini.

Ngắm concept iPhone 14 Max màu Midnight cực kỳ độc đáo: Notch tai thỏ không còn - Ảnh 4
Bộ camera bố trí ở góc trên bên trái theo một đường chéo.

Mới đây, bản concept iPhone 14 Max màu Midnight được trang vovalenard đăng tải trên MXH đã gây chú ý với các tín đồ công nghệ. Nhìn lướt qua, iPhone 14 Max không có quá nhiều khác biệt ở mặt lưng so với phiên bản iPhone 13 trước đó.

Bộ camera bố trí ở góc trên bên trái theo một đường chéo. Nhưng điểm gây hứng thú nhất chính là màn hình của thiết bị không còn sự xuất hiện của notch tai thỏ. Thay thế cho nó sẽ là hai lỗ bấm, một lộ cụm dài nằm ngang và lỗ còn lại có hình tròn.

Ngắm concept iPhone 14 Max màu Midnight cực kỳ độc đáo: Notch tai thỏ không còn - Ảnh 2
Nàn hình của thiết bị không còn sự xuất hiện của notch tai thỏ và được thay bằng hai lỗ bấm
Ngắm concept iPhone 14 Max màu Midnight cực kỳ độc đáo: Notch tai thỏ không còn - Ảnh 3
Apple được kỳ vọng sẽ cải thiện kích thước cảm biến trên camera selfie của dòng iPhone 14

Những thay đổi này khiến người ta liên tưởng tới các dòng smartphone của Samsung, với công nghệ cảm biến Touch ID được tích hợp dưới kính.Trang Gizmochina dự đoán iPhone 14 Max sẽ được trang bị màn hình kích thước 6.7 inch, thuộc diện lớn nhất trong số các mẫu iPhone từng xuất hiện. Tuy nhiên, việc màn hình LTPS 60 Hz và LTPO 120 Hz của thiết bị vẫn là vấn đề được họ cân nhắc. 

Giá iPhone 14 dự kiến là bao nhiêu?

Giá iPhone 14 Pro có thể bắt đầu cao hơn 100 USD so với iPhone 13 Pro. Ngoài ra, ảnh hưởng từ các yếu tố khách quan sẽ khiến mức giá bán có chênh lệch hơn 100 USD giữa mẫu iPhone 14 Max và iPhone 14 Pro. LeaksApplePro thì nhận định iPhone 14 sẽ có giá khởi điểm là 799 USD (khoảng 59.000 Rupee), giá khởi điểm của iPhone 14 Max sẽ cố định ở mức 899 USD, iPhone 14 Pro được thiết lập ở mức là 1.099 USD. iPhone 14 Pro Max cao cấp nhất sẽ đòi hỏi khách hàng phải tới tới 1.199 USD.