Facebook Gaming đang nỗ lực vươn lên trong cuộc canh tranh với các đối thủ: Twitch và YouTube Gaming. Việc ký hợp đồng với các streamer độc quyền đang là một chiến thuật để thúc đẩy số lượng người dùng gia tăng nhanh nhất.

Neymar lựa chọn livestream trên Facebook Gaming  - Ảnh 2
Facebook Gaming đã thông báo xác nhận rằng Neymar đã gắn bó với nền tảng livestream này.

Cụ thể hóa điều đó, Facebook Gaming đã giành lấy chữ ký của Neymar Jr., chân sút đang trong biên chế câu lạc bộ bóng đá PSG nhằm trở thành nhà sáng tạo nội dung độc quyền cho họ. Điều này vốn không làm nhiều fan của siêu sao bóng đá người Brazil này ngạc nhiên, Bởi trong quá khứ, cầu thủ sinh năm 1992 không ít lần công khai việc livestream các trò chơi như Call of Duty, Fortnite và Counter-Strike: Global Offensive.

Thông qua các kênh truyền thông, Facebook Gaming đã thông báo xác nhận rằng Neymar đã gắn bó với nền tảng livestream này. Đáp lại, cầu thủ người Brazil việc livestream các trò chơi điện tử luôn là một trong những niềm đam mê lớn nhất của mình và Facebook Gaming là công cụ lý tưởng để bản thân theo đuổi thú vui.

Neymar lựa chọn livestream trên Facebook Gaming  - Ảnh 1
Neymar đã công khai việc livestream các trò chơi như Call of Duty, Fortnite và Counter-Strike: Global Offensive.

Theo thống kê, Neymar đang là một trong những vận động viên được trả lương cao nhất thế giới. Dựa trên các số liệu từ Forbes, Neymar là cầu thủ nổi tiếng thứ 3 trên thế giới với 282 triệu người theo dõi trên các mạng xã hội. Cậu bạn thân của Messi này đã kiếm được 76 triệu USD tiền lương từ PSG và 19 triệu USD từ các hoạt động thương mại.

Hiện tại, chân sút Brazil vẫn đang nghỉ thi đấu trong 6 tuần sau khi bị bong gân mắt cá chân ở trận thắng ngược 3-1 của PSG trước Saint-Etienne. Vì lý do này, PSG sẽ không có sự phục vụ của cầu thủ 29 tuổi này trong ít nhất 6 trận. Nếu quá trình hồi phục thuận lợi nhất, cựu cầu thủ Barca có thể tái xuất khi PSG thi đấu ở vòng knock-out Champions League vào tháng 2/2022. Đó là mất mát quá lớn với đội chủ sân Công viên các hoàng tử, khi mà Neymar đã 3 lần phải nghỉ thi đấu vì vấn đề thể lực và chấn thương kể từ khi mùa giải mới khởi tranh.