MXH phát triển khiến người ta mới nhận ra thế giới thật kỳ lạ, có những loại quả vốn rất quen thuộc nhưng có thể “đột biến” mang hình thù và màu sắc khác thường. Những loại quả ấy được nhiều người chia sẻ và lập tức thu hút sự tò mò. Dân tình bán tính bán nghi không biết đó là quả thật hay chiêu trò chính chủ đây.

Quả dừa 2 màu “đột biến” dưới đây là một ví dụ. Trên Tiktok, một tài khoản đăng tải clip về quả dừa kỳ lạ của nhà mình gây xôn xao cõi mạng. Theo đó, trái dừa có 2 màu vàng và xanh lá, chia thành 2 nửa khác nhau rõ rệt. Chính chủ cũng phải thừa nhận từ bé tới giờ chưa gặp trường hợp thế này bao giờ.

MXH xôn xao quả dừa chia 2 màu rõ rệt, nghe chủ giải thích xong còn hoang mang hơn - Ảnh 1
MXH xôn xao quả dừa chia 2 màu rõ rệt, nghe chủ giải thích xong còn hoang mang hơn - Ảnh 2
Quả dừa được chia làm 2 màu rõ rệt

Không chỉ cô gái hoang mang, dân tình cũng xôn xao không kém. Nhưng đa phần thì hoài nghi liệu có phải cô sơn 2 màu lên vỏ dừa không mà chúng lại bỏng bẩy và có màu sắc hoàn hảo đến thế.

Đáp trả nghi vấn, cô gái tiếp tục tung thêm clip quay cận cảnh lúc tách vỏ dừa cho mọi người cùng thấy.

MXH xôn xao quả dừa chia 2 màu rõ rệt, nghe chủ giải thích xong còn hoang mang hơn - Ảnh 4
MXH xôn xao quả dừa chia 2 màu rõ rệt, nghe chủ giải thích xong còn hoang mang hơn - Ảnh 3
"Full HD" cận cảnh quả dừa lạ

Thậm chí, cô còn ra quay luôn cây dừa nhà mình. Theo lời giải thích của cô gái, sở dĩ vỏ quả dừa có 2 màu kỳ lạ như vậy là nhà cô trồng 2 loại dừa gần nhau, chỉ cách đúng 2 mét. Một cây thuộc giống dừa đỏ, cây còn lại là dừa xanh quen thuộc. Có lẽ vì vậy mà lai tạo được 1 quả 2 màu chăng? 

MXH xôn xao quả dừa chia 2 màu rõ rệt, nghe chủ giải thích xong còn hoang mang hơn - Ảnh 5
MXH xôn xao quả dừa chia 2 màu rõ rệt, nghe chủ giải thích xong còn hoang mang hơn - Ảnh 6
Nhà cô gái có 2 cây dừa khác loại và được trồng gần nhau

Không rõ thực hư thế nào nhưng quả dừa đột biến này đúng là đã thu hút thành công sự chú ý rồi. Còn bạn thì sao, bạn có tin trên đời tồn tại quả dừa 2 màu đột biến thế này không?