Thời gian vừa qua, để hưởng ứng cuộc chiến chống đại dịch corona, bộ ba Min - Erik - Khắc Hưng đã tái hợp để cùng cho ra đời phiên bản "Ghen" hoàn toàn mới: "Ghen Cô Vy". Không chỉ ra mắt MV lyrics để khán giả có thể thuộc lời và hát theo, Viện Sức khỏe, Nghề nghiệp và Môi trường thuộc Bộ Y tế còn ra mắt thêm cả một phiên bản MV hoạt hình tuyên truyền về cách thức phòng tránh dịch COVID-19. Cuộc chiến chống dịch chưa bao giờ trực quan và sinh động đến thế với sự chung tay của những nghệ sĩ được giới trẻ yêu thích!

Dựa trên giai điệu ca khúc "Ghen", một bản hit từng gắn liền với tên tuổi của Erik và Min, cả hai đã cùng nhạc sĩ Khắc Hưng khoác lên ca khúc một chiếc áo hoàn toàn mới. Nếu đã từng quen thuộc với ca từ của "Ghen" thì "Ghen Cô Vy" lại khiến khán giả thấy thích thú với thông điệp mà sản phẩm mang lại. Đi kèm với phần lời hát đầy sáng tạo là các hình ảnh minh họa được vẽ theo lối hoạt hình hài hước, từ trẻ em, thanh thiếu niên cho đến người lớn đều có thể dễ dàng tiếp cận.

 

MV

MV

MV

MV

Lời bài hát sáng tạo và phần hình ảnh hết sức trực quan, dễ thương của "Ghen Cô Vy"

Với sản phẩm hưởng ứng công cuộc phòng chống dịch cực kỳ chất lượng này, "Ghen Cô Vy" đã bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình Mỹ trong chương trình "Last Week Tonight With John Oliver". Được biết, đây là một trong những show có tầm ảnh hưởng lớn nhất ở Mỹ, bản thân MC chương trình John Oliver cũng đã từng nhận được 16 giải Emmys danh giá trong suốt sự nghiệp.


John Oliver không giấu nổi sự thích thú của mình khi lắng nghe ca khúc cực kỳ dễ thương giữa mùa dịch "Ghen Cô Vy"

Vị MC không giấu nổi sự thích thú của mình khi lắng nghe và xem MV ca khúc, bởi giai điệu bắt tai, hình ảnh lại hết sức trực quan sinh động. Việt Nam ngay sau đó được nhắc tên đầy tự hào khi là một trong những quốc gia có khả năng kiểm soát dịch tốt nhất, là tấm gương để bạn bè thế giới học tập giữa thời điểm dịch bệnh đang bùng phát căng thẳng.

Ông cũng không quên đề cập đến #ghencovychallenge hiện đang được nhiều người hưởng ứng, với phần vũ đạo cực dễ thương được dựng bởi biên đạo Quang Đăng.

Quang Đăng là tác giả của vũ đạo chống dịch cực dễ thương trong #ghencovychallenge

 

Các Tiktoker hưởng ứng nhiệt tình trào lưu này

Sự kết hợp của bộ ba Min - Erik - Khắc Hưng cho thấy tinh thần hưởng ứng chống dịch mạnh mẽ của nghệ sĩ cùng với giới trẻ, rằng cuộc chiến này không phải của riêng ai, và cũng không bỏ sót một ai. Đây là thông điệp vô cùng ý nghĩa mà ekip cũng như Bộ Y Tế mong muốn truyền tải thông qua sản phẩm.

ERIK x MIN x KHẮC HƯNG | 'Ghen Cô Vy'

(Theo Trí Thức Trẻ)