Khi mới ra mắt, Rosé chỉ để những màu tóc tối như đen, nâu đậm hoặc đỏ trầm. Chính vì vậy mà nhan sắc của cô có phần lu mờ so với 3 thành viên còn lại. Nhưng từ khi tẩy tóc và nhuộm những màu tóc sáng hơn thì nhan sắc của Rosé thăng hạng trông thấy. Tóc sáng màu giúp làn da của Rosé sáng hơn và gương mặt cũng trở nên thon gọn. Ngay cả khi ba thành viên còn lại giữ màu tóc tối thì Rosé vẫn diện cho mình màu tóc nổi "thương hiệu" của cô.

Muốn chăm sóc tóc tẩy sao cho hiệu quả thì học ngay bí kíp từ stylist của Rosé  - Ảnh 5

 

Muốn chăm sóc tóc tẩy sao cho hiệu quả thì học ngay bí kíp từ stylist của Rosé  - Ảnh 2

Tuy nhiên, tẩy tóc sẽ khiến cho tóc khô xơ và dễ gãy rụng hơn. Còn Rosé thì phải tẩy tóc 3 lần/tuần để giữ màu cho tóc. Việc làm này đã làm tóc Rosé hư tổn rất nhiều và làm tóc cô nàng mỏng đi. Dù vậy, mái tóc của Rosé vẫn mượt mà mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Để giữ cho mái tóc luôn suôn mượt, stylist của Rosé đã luôn áp dụng 3 điều sau:

Làm khô tóc bằng khăn mềm và sấy tóc ở nhiệt độ mát

Sau khi gội đầu, bạn nên dùng khăn mềm lau nhẹ nhàng vì các sợi tóc sẽ càng dễ gãy rụng hơn khi bị ướt. Ngoài ra, hãy sấy tóc ở nhiệt độ mát vì nhiệt độ nóng sẽ càng khiến tóc khô xơ hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lau tóc và để tóc khô tự nhiên thay vì sấy tóc ở nhiệt độ cao.

Muốn chăm sóc tóc tẩy sao cho hiệu quả thì học ngay bí kíp từ stylist của Rosé  - Ảnh 1

Dùng tinh chất dưỡng tóc

Stylist của Rosé chia sẻ, vì tần suất tẩy tóc quá nhiều nên Rosé cũng gặp tình trạng khô và gãy rụng tóc. Để phục hồi và bảo vệ tóc tốt hơn thì main vocal nhà BLACKPINK đã luôn dùng dầu dưỡng tóc sau khi gội đầu. Đặc biệt, trước khi tạo kiểu tóc, Rosé cũng dùng dầu dưỡng để giảm được áp lực của nhiệt độ lên tóc.

Muốn chăm sóc tóc tẩy sao cho hiệu quả thì học ngay bí kíp từ stylist của Rosé  - Ảnh 3

Tránh tác động lên tóc quá nhiều

Cách cuối cùng được chính Rosé chia sẻ trên livestream của mình. Để hạn chế tình trạng rụng tóc thì Rosé đã hạn chế tác động lên tóc của mình. “Tôi chỉ xõa tóc ra và hạn chế tác động nhiều vào chúng” - nữ idol chia sẻ. Đó cũng là một tips rất bổ ích để giúp các cô nàng thường xuyên nhuộm/tẩy tóc áp dụng. 

Muốn chăm sóc tóc tẩy sao cho hiệu quả thì học ngay bí kíp từ stylist của Rosé  - Ảnh 4