Thời gian gần đây, hội mê phim Hàn lại say đắm với một bộ phim ngọt như mía lùi của nhà đài tvN – “Thư ký Kim sao thế?”. Các nhà làm phim Hàn Quốc không chỉ viết ra một kịch bản hay, mang tới một dàn diễn viên đẹp mà còn tạo ra các “linh vật” thú vị khiến người xem phải lập tức săn lùng.

Trong bộ phim “Thư ký Kim sao thế?”, chú bò nhồi bông đáng yêu được đặt tên là "Sugohaesso" (Bò Chăm Chỉ) tiếp tục gây sốt ngay sau khi xuất hiện ở tập 3. Bản thân chú bò này đã rất ngộ nghĩnh nhưng “hoàn cảnh xuất hiện” của chú còn thú vị hơn – nhân vật Lee Young Joon (Park Seo Joon) đã nhắc tới trong câu thoại độc nhất vô nhị dành cho Kim Mi So (Park Min Young): "Vì cô đã chăm chỉ như một con bò, nên tôi tặng cô con bò bông".

“Mọt phim Hàn” ra sức săn lùng chú bò chăm chỉ trong “Thư Ký Kim” 1

“Mọt phim Hàn” ra sức săn lùng chú bò chăm chỉ trong “Thư Ký Kim” 2

"Sự tích ra đời" có 1-0-2 của chú Bò Chăm Chỉ

Sau gần một tuần săn lùng trên khắp các website bán hàng bên Hàn Quốc cũng như các “chủ mối” nhập hàng về Việt Nam, người hâm mộ đã chính thức nắm được thông tin về sản phẩm siêu hot này. Tuy nhiên, mức giá đưa ra lại khá đắt và không hề “dễ thở” đối với các fan Việt Nam.

Trên một website ở Hàn Quốc, một chú Bò Chăm Chỉ được bán với giá 80.000 Won (khoảng 1,63 triệu VNĐ). Nếu đặt trước thì được giảm giá 20%, tức là chỉ còn 64.000 Won (khoảng 1,3 triệu VNĐ). Hay trên một website khác, Bò Chăm Chỉ “made in China” với chiều cao 40cm có giá dễ chịu hơn hẳn chỉ với 36.000 Won (khoảng 737.000 VNĐ).

“Mọt phim Hàn” ra sức săn lùng chú bò chăm chỉ trong “Thư Ký Kim” 3

“Mọt phim Hàn” ra sức săn lùng chú bò chăm chỉ trong “Thư Ký Kim” 4

“Mọt phim Hàn” ra sức săn lùng chú bò chăm chỉ trong “Thư Ký Kim” 5

Mức giá khá đắt so với fan Việt

Có thể thấy rằng số tiền này khá lớn đối với các bạn trẻ nước ta. Nguyên nhân là do kích thước thước của Bò Chăm Chỉ khá lớn – chiều cao 90cm. Còn các thú nhồi bông trong các bộ phim khác có thích thước nhỏ nên giá cũng “mềm” hơn: Yuk Gong (Hoa Du Ký) có giá 25.000 Won (khoảng 534.000 VNĐ) cho loại 30cm và 45.000 Won (khoảng 961.000 VNĐ) cho loại 50cm.

“Mọt phim Hàn” ra sức săn lùng chú bò chăm chỉ trong “Thư Ký Kim” 6

“Mọt phim Hàn” ra sức săn lùng chú bò chăm chỉ trong “Thư Ký Kim” 7

“Mọt phim Hàn” ra sức săn lùng chú bò chăm chỉ trong “Thư Ký Kim” 8

“Mọt phim Hàn” ra sức săn lùng chú bò chăm chỉ trong “Thư Ký Kim” 9

Một số hình ảnh của Bò Chăm Chỉ trong phim

Huệ Anh