Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày mà cả thế giới tôn vinh phụ nữ, tôn vinh vẻ đẹp và những giá trị mà họ đem đến cho xã hội,... Đây cũng là dịp để những người đàn ông bày tỏ sự cảm ơn chân thành, tình yêu thương tới những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình. Dù mỗi người có một cách bày tỏ riêng nhưng chung quy lại vẫn là tặng hoa và quà. Hôm qua trên MXH được nhiều phen trầm trồ và ghen tỵ khi hội chị em khoe món quà 8/3 của mình, có người được tặng bó hoa tận 100 cây vàng 9999.

Món quà đắt đỏ nhất 8/3 năm nay: Bó hoa 99 viên kim cương gần 9 tỷ đồng - Ảnh 1

Những tưởng đây là món quà khủng nhất 8/3 nhưng không tới gần chiều tối, MXH lại tiếp tục xuất hiện bó hoa “nặng” hơn được làm từ 99 viên kim cương có giá trị gần 9 tỷ đồng.

Món quà đắt đỏ nhất 8/3 năm nay: Bó hoa 99 viên kim cương gần 9 tỷ đồng - Ảnh 2
Món quà đắt đỏ nhất 8/3 năm nay: Bó hoa 99 viên kim cương gần 9 tỷ đồng - Ảnh 3

Theo thông tin chia sẻ trên MXH, chủ nhân của bó hoa kim cương này là một đại gia ở Cần Thơ, mua để tặng vợ nhân dịp 8/3. Danh tính của người đàn ông này đến nay vẫn là một ẩn số, bó hoa kim cương mà cư dân mạng được thấy là do chủ cửa hàng chụp lạp và chia sẻ lên MXH. Chủ cửa hàng chia sẻ, ngay sau khi “chốt đơn” với vị khách này anh đã vô cùng bất ngờ. Vị đại gia này đã chọn loại kim cương 5 ly 4 nước độ tinh khiết lấp lánh VS1.

Món quà đắt đỏ nhất 8/3 năm nay: Bó hoa 99 viên kim cương gần 9 tỷ đồng - Ảnh 4

Nhanh chóng thông tin trên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều chị em thấy vô cùng "ghen tị" với cô gái được nhận bó hoa kim cương. Về bó hoa 100 cây vàng, chủ cửa hàng hoa - anh Võ Minh Điền ở TP Cần Thơ cho biết trước ngày 8/3 một người đàn ông đã đặt anh làm một bó hoa bằng 100 cây vàng. Bó hoa được làm từ 100 cây vàng kết hợp cùng hoa bi trắng, bên ngoài được bọc giấy nhung đỏ. Anh Điền cho biết, anh mở shop hoa đã gần 10 năm nhưng đây là lần đầu tiên anh gặp vị khách chơi trội và đơn hàng quá đặc biệt.

Món quà đắt đỏ nhất 8/3 năm nay: Bó hoa 99 viên kim cương gần 9 tỷ đồng - Ảnh 7
Món quà đắt đỏ nhất 8/3 năm nay: Bó hoa 99 viên kim cương gần 9 tỷ đồng - Ảnh 5

Có thể thấy càng ngày, phái mạnh càng chịu chi để dành tặng cho người phụ nữ của mình, món quà không những đẹp mà còn có giá trị lớn khiến nhiều người chỉ biết ước ao.

Món quà đắt đỏ nhất 8/3 năm nay: Bó hoa 99 viên kim cương gần 9 tỷ đồng - Ảnh 6