Mới đây, theo YG Entertainment, album phòng thu thứ hai của Song Mino có tên Take đã bán được hơn 110,000 bản trong tuần đầu tiên phát hành và đây là một thành tích ấn tượng đối với một nghệ sĩ hip hop solo tại Hàn Quốc. Được biết, nam ca sĩ đã tham gia viết lời và sáng tác tất cả các bài hát trên lần trở lại này và trong đó có cả ca khúc chủ đề Run Away, cũng đã đạt thành tích tốt trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc.

Một nam ca sĩ khác đến từ Big 3 - Baekhyun (EXO) cũng tung ra thông tin mới liên quan đến các sản phẩm âm nhạc solo. Được ấn định phát hành vào ngày 20 tháng 1 năm 2021, mini album tiếng Nhật đầu tiên của nam ca sĩ tại thị trường Nhật Bản với tên gọi Baekhyun sẽ có tổng cộng 6 phiên bản giới hạn khác nhau, lần lượt là Get You Alone, Addicted, WHIPPIN, Drown, Stars và Disappeared.

Mino (Winner) đạt thành tích khủng, Baekhyun (EXO) hé lộ sản phẩm solo tiếng Nhật đầu tiên 1

Mino (Winner) đạt thành tích khủng, Baekhyun (EXO) hé lộ sản phẩm solo tiếng Nhật đầu tiên 2

Mino (Winner) đạt thành tích khủng, Baekhyun (EXO) hé lộ sản phẩm solo tiếng Nhật đầu tiên 3

Mino (Winner) đạt thành tích khủng, Baekhyun (EXO) hé lộ sản phẩm solo tiếng Nhật đầu tiên 4

Mino (Winner) đạt thành tích khủng, Baekhyun (EXO) hé lộ sản phẩm solo tiếng Nhật đầu tiên 5

Mino (Winner) đạt thành tích khủng, Baekhyun (EXO) hé lộ sản phẩm solo tiếng Nhật đầu tiên 6

Trước khi tung ra thông tin debut solo tại thị trường Nhật Bản, tháng 6 vừa qua, mini album solo thứ 2 của nam ca sĩ mang tên Delight đã tẩu tán được hơn 1 triệu bản trên Gaon và đây là lần đầu tiên sau 19 năm một nghệ sĩ solo của Hàn Quốc vượt qua cột mốc trên, người gần nhất đạt được là Kim Gun Mo vào năm 2001.

Hãy cùng chờ màn debut tại Nhật của Baekhyun nhé.