Mèo Simmy là cái tên quen thuộc với cộng đồng hero team cũng như trong cộng đồng Minecraft, Mini World Block Art. Cô cũng là một trong những streamer đình đám được biết đến với sự đáng yêu, nhí nhảnh mỗi khi lên sóng livestream. Ngoài ra Mèo Simmy còn được biết đến với tài năng vẽ tranh, hầu hết các hình ảnh nhân vật anime của Hero Team đều do cô tự tay sáng tác.

Mèo Simmy - Nữ streamer duy nhất được vinh danh tại VEA 2021 - Ảnh 1

Mèo Simmy tên thật là Trúc Đào, sinh năm 2000 tại Huế. Nữ streamer này hiện đang sở hữu nút Bạc YouTube cùng với hơn 1 triệu người theo dõi trên Tik Tok. Tuy nhút nhát và có phần hơi đãng trí nhưng Simmy lại là thành viên không thể thiếu của gia đình Hero Team khi là người sáng tạo nội dung và hình ảnh cho đội. 

Mèo Simmy - Nữ streamer duy nhất được vinh danh tại VEA 2021 - Ảnh 2

2021 là một năm cực kỳ thành công với Mèo Simmy, sau khoảng thời gian dài hoạt động miệt mài, cống hiến không ngừng nghỉ cuối cùng Simmy cũng cũng gặt hái được thành công. Cô chính là cô gái duy nhất lọt vào danh sách top 10 Nhà sáng tạo YouTube nổi bật năm 2021 được VEA vinh danh.

Mèo Simmy - Nữ streamer duy nhất được vinh danh tại VEA 2021 - Ảnh 3

Nhiều lần tâm sự với các viewer trên sóng livestream, Mèo Simmy cho biết để đạt được những thành công hiện tại cô đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, những clip đầu tiên không hề được đón nhận nồng nhiệt như bây giờ. Ngoài ra cô cũng phải đối mặt với những áp lực công việc từ sáng tạo nội dung, sản xuất hình ảnh, clip, xử lý hậu kỳ các sản phẩm của mình.

Mèo Simmy - Nữ streamer duy nhất được vinh danh tại VEA 2021 - Ảnh 5

Mèo Simmy của hiện tại nhận được rất nhiều sự yêu mến của cộng động yêu game, thậm chí là các bạn nhỏ cũng rất thích xem cô nàng stream. Hầu như tất cả các clip của Simmy đều rất dễ thương nhí nhảnh, cách nói chuyện dí dỏm, văn minh phù hợp với tất cả các đối tượng xem.

Mèo Simmy - Nữ streamer duy nhất được vinh danh tại VEA 2021 - Ảnh 4

Hy vọng trong năm tới Mèo Simmy sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn và sớm lọt top nữ streamer hàng đầu Việt Nam.