Vào năm 2017, Sơn Tùng đã tổ chức một buổi fan meeting với sự tham dự của 300 fan may mắn. Tại sự kiện, ngoài thể hiện những ca khúc đình đám, chàng ca sĩ gốc Thái Bình cũng dành thời gian để tâm sự, giao lưu với người hâm mộ. Không chỉ thế, giọng ca Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau còn khiến khán giả phấn khích khi gọi điện thoại trực tiếp cho mẹ để tâm sự.

Mẹ Sơn Tùng lấy hit con trai làm nhạc chờ, nam ca sĩ yêu cầu đổi ngay là sao nhỉ? - Ảnh 1
Sơn Tùng từng gọi điện thoại cho mẹ ngay giữa show diễn.

Theo đó, nam ca sĩ đã lấy một số lạ để gọi điện cho mẹ và bất ngờ thay là giai điệu ca khúc Em của ngày hôm qua bất chợt vang lên. Và đích thị mẹ của Sơn Tùng đã dùng hit đình đám của con trai để làm nhạc chờ điện thoại. Ngay khi nghe được những âm vang quen thuộc, Sơn Tùng đã liền nở nụ cười hạnh phúc còn các fan đã đồng loạt reo hò bày tỏ sự thích thú.

Mẹ Sơn Tùng lấy hit con trai làm nhạc chờ, nam ca sĩ yêu cầu đổi ngay là sao nhỉ? - Ảnh 4
Mẹ Sơn Tùng lấy hit con trai làm nhạc chờ.

Tuy nhiên ngay sau giây phút đó, nam ca sĩ liền bày tỏ phản ứng khuyên mẹ nên đổi nhạc chờ, lí do là bài Em của ngày hôm qua đã quá cũ rồi, nên chọn một bài mới hơn để đặt nhạc chờ như Lạc Trôi chẳng hạn. Mẹ nam ca sĩ nghe xong liền thực hiện ngay góp ý của con trai. Ngoài ra trong buổi trò chuyện, mẹ của giọng ca Thái Bình tâm sự rằng rất nhớ con trai và mong muốn Sơn Tùng sớm về nhà thăm gia đình.

Mẹ Sơn Tùng lấy hit con trai làm nhạc chờ, nam ca sĩ yêu cầu đổi ngay là sao nhỉ? - Ảnh 6
Sơn Tùng gợi ý cho mẹ đổi sang bài Lạc Trôi.

Được biết, Bố Sơn Tùng M - TP từng làm nhiều công việc trước khi kinh doanh quần áo tại nhà, ông có thể chơi thành thạo 7 loại nhạc cụ. Mẹ Sơn Tùng từng công tác tại đoàn chèo Thái Bình, bà có thể chơi guitar.

Mẹ Sơn Tùng lấy hit con trai làm nhạc chờ, nam ca sĩ yêu cầu đổi ngay là sao nhỉ? - Ảnh 2
Bố mẹ Sơn Tùng rất đam mê âm nhạc.

Em trai Sơn Tùng là Nguyễn Việt Hoàng, từng là học sinh lớp chuyên địa trường THPT Chuyên Thái Bình cũng là một hot boy được cư dân mạng săn lùng với gương mặt điển trai và khả năng ca hát.