Mới đây, bộ ảnh ba mẹ con diện trang phục Mông Cổ sau khi được chia sẻ trên một diễn đàn mạng xã hội đã về sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Có vô số lời khen của netizen được để lại bên dưới phần bình luận bày tỏ về khoảnh khắc này: "Dễ thương quá", "Ba mẹ con nhìn cưng xỉu", "Bộ ảnh đẹp quá chị ơi".

Mê mẩn với bộ ảnh theo phong cách Mông Cổ của ba mẹ con Hà thành - Ảnh 3
Mê mẩn với bộ ảnh theo phong cách Mông Cổ của ba mẹ con Hà thành - Ảnh 9
Mê mẩn với bộ ảnh theo phong cách Mông Cổ của ba mẹ con Hà thành - Ảnh 8

Qua tìm hiểu, được biết chủ nhân của bộ ảnh này là chị Phạm Quỳnh - một doanh nhân nổi tiếng ở Hà thành. Theo như chia sẻ của chị Quỳnh, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên việc di chuyển gặp nhiều khó khăn, dự định cho hai con sang châu Âu du ngoạn không thể thực hiện được.

Với mong muốn mấy mẹ con có một bộ ảnh làm kỷ niệm, nữ doanh nhân đã cùng với hai con thực hiện bộ ảnh mới ở phim trường. Bộ ảnh mới này được thực hiện theo phong cách Mông Cổ và đó là một trải nghiệm thú vị với cả ba mẹ con. Đồng thời cũng là dịp mà cả nhà cùng lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Mê mẩn với bộ ảnh theo phong cách Mông Cổ của ba mẹ con Hà thành - Ảnh 6
Mê mẩn với bộ ảnh theo phong cách Mông Cổ của ba mẹ con Hà thành - Ảnh 7
Mê mẩn với bộ ảnh theo phong cách Mông Cổ của ba mẹ con Hà thành - Ảnh 5

Đặc biệt, hai con của chị Quỳnh tỏ ra khá thích thú khi diện bộ trang phục của Mông Cổ có một số phụ kiện sặc sỡ và lạ mắt đi kèm. Các bạn nhỏ tạo dáng và hợp tác thực hiện đã tạo nên những bức ảnh vô cùng dễ thương. Gia đình chị đều có cùng sở thích đi du lịch bởi đó là khoảng thời gian để mọi người gắn kết với nhau, giúp giảm căng thẳng sau thời gian bận rộn với công việc, học tập.

Nữ doanh nhân chia sẻ, cảm giác cả gia đình được đi du lịch cùng nhau, cùng thực một bộ ảnh khiến ai nấy đều trở nên vui vẻ. Những chuyến đi du lịch chính là liều thuốc bổ giúp mọi thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái và thêm trân quý những khoảng thời gian ở bên nhau để yêu thương, quan tâm nhau nhiều hơn.

Mê mẩn với bộ ảnh theo phong cách Mông Cổ của ba mẹ con Hà thành - Ảnh 1
Mê mẩn với bộ ảnh theo phong cách Mông Cổ của ba mẹ con Hà thành - Ảnh 4
Mê mẩn với bộ ảnh theo phong cách Mông Cổ của ba mẹ con Hà thành - Ảnh 2

Được biết, chị Phạm Quỳnh không chỉ là một người phụ nữ đảm việc nhà mà còn giỏi việc nước khi đã đạt được những thành tựu không hề nhỏ. Dù còn trẻ nhưng chị đã trở thành Chủ tịch HĐQT Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Gia Minh, Chủ tịch HĐQT Queeny Group, TGĐ Công ty CP Tư vấn và Đầu tư thương mại Hoàng Sâm cùng rất nhiều công ty ở các lĩnh vực khác nhau.