Mới đây, nữ MC nổi tiếng của cộng đồng Liên Quân là Vũ Phương Thảo đã xác nhận bản thân đã nhiễm Covid-19. Do vậy, cô sẽ vắng mặt tại ĐTDV mùa Xuân 2022.

Trong đoạn tin nhắn được cựu nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền gửi tới nhóm Caster Esports Liên Quân, cô nàng đã chỉ ra Huy Popper sẽ là người đảm nhiệm vị trí dẫn chương trình cho giải đấu sắp tới.

Liên Quân: MC Phương Thảo dương tính với Covid - Ảnh 6
MC Phương Thảo tiết lộ bản thân đã dính Covid-19 và đang sốt nặng.

Còn nhớ ở ĐTDV mùa Đông 2021, việc người đẹp sinh năm 1997 vô tình trở thành F1 cũng đã khiến Liên Quân phải đôn "Pháp sư Hoa Lư" lên thay thế. Nhưng mọi chuyện sau đó đều diễn ra suôn sẻ và Phương Thảo cũng dần bắt nhịp trở lại với công việc.

Cách đây không lâu, nữ MC trẻ nhất VTV cũng đã tiến hành tổ chức lễ ăn hỏi với một leader Esports Garena. Ngày vui của cựu quán quân Speak Up có sự chung vui của nhiều đồng nghiệp trong nghề như BLV Hoàng Sơn, BLV Huy Popper hay 'sếp' Bá Nhật, Phó Giám đốc  Free Fire Việt Nam Thanh Bình...  

Liên Quân: MC Phương Thảo dương tính với Covid - Ảnh 1
Caster Huy Popper được dự đoán là người đảm nhiệm vị trí dẫn chương trình cho giải đấu tới.

ĐTDV mùa Xuân 2022 sẽ chính thức khai mạc vào 17h00 ngày 10/02 tới đây. Mùa giải năm nay mang tới hàng loạt những thay đổi mới khi số lượng các đội tuyển tăng từ 8 lên 10, tổng mức tiền thưởng được nâng lên thành 3 tỷ đồng để trở thành một trong những giải đấu esports có số tiền thưởng lớn nhất tại Việt Nam, thể thức tính điểm ĐTDV Mùa Xuân và ĐTDV Mùa Đông để đến với AWC 2022 cũng có những sự khác biệt so với trước.

Ở ngày thi đấu đầu tiên, khán giả sẽ được mãn nhãn với cuộc đụng độ cực kỳ hấp dẫn của Team Flash vs FAP Esports, Saigon Phantom vs BOX Gaming. Những nội dung mới nhất về giải đấu ĐTDV Mùa Xuân 2022 sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian tới tại trang Facebook và YouTube chính thức của Liên Quân Mobile.

Danh sách 10 đội dự giải gồm: Saigon Phantom, V Gaming, Team Flash, BOX Gaming, Cerberus Esports, HEAVY, B2F Gaming, FAP Esports, Zeus Gaming và Tân Voi Gaming.