Theo nhiều nguồn tin và hình ảnh bị rò rỉ, iPhone 14 series được cho là sẽ có loạt thay đổi ngoạn mục để mang tới trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng. Cứ nhìn loạt hình ảnh về chiếc iPhone 14 Pro dưới đây là rõ.

Thay đổi dễ thấy nhất của iPhone 14 Pro trong ảnh là màn hình không còn "tai thỏ" - thiết kế đã được Apple sử dụng xuyên suốt 5 thế hệ iPhone, kể từ iPhone X cho đến iPhone 13 ra mắt mới đây. Thay cho thiết kế quen thuộc là hai lỗ đục nằm ngang để chứa camera selfie và các cảm biến cần thiết cho hệ thống nhận diện Face ID.

Loạt ảnh

Nhìn theo một khía cạnh khác thì camera selfie và phần đục lỗ hình viên thuốc chứa Face ID được sắp xếp thành một chữ “i” khá gọn gàng, mang đến diện tích hiển thị lớn hơn so với "tai thỏ". Đây được xem là bước nhảy vọt so với phần khuyết đỉnh vừa to vừa thô trên iPhone hiện tại.

Loạt ảnh

Dù không có hình ảnh về thiết kế mặt sau nhưng nhiều khả năng iPhone 14 Pro vẫn trang bị hệ thống 3 camera thiết kế "tổ ong" quen thuộc. Theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple có khả năng sẽ trang bị cảm biến chính 48MP cho iPhone 14 Pro/Pro Max. Đây được xem là bước nhảy vọt so với camera 12MP trên iPhone 13 series.

Loạt ảnh
Hình ảnh rò rỉ cho thấy iPhone 14 Pro sẽ có thiết kế đục lỗ thay cho "tai thỏ"

Các báo cáo trước đó cho biết, Apple đã bắt đầu việc sản xuất các phiên bản thử nghiệm của iPhone 14 series tại các nhà máy sản xuất ở Trung Quốc. Khi hoạt động sản xuất thử nghiệm thiết bị được bắt đầu, thông tin rò rỉ về iPhone 14 series dự kiến sẽ còn xuất hiện ngày một nhiều hơn trong thời gian tới.

Khác với iPhone 12 và 13, dòng sản phẩm iPhone 14 series dự kiến ​​sẽ có 4 phiên bản. Hai trong số đó được cho là sẽ có màn hình 6.1 inch và hai phiên bản còn lại sẽ có màn hình 6.7 inch. Ngoài ra, Apple dự kiến ​​sẽ khai tử phiên bản “mini” với dòng iPhone 14 và thay thế bằng phiên bản “Max” lớn hơn.

Theo PhoneArena, iPhone 14 và iPhone 14 Max dự kiến sẽ có giá khởi điểm là 799 USD và 899 USD. Trong khi đó, iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ có giá bán từ 1.099 USD và 1.199 USD, tăng 100 USD so với thế hệ iPhone 13 series.