Hôm 10/1 vừa qua, T1 đã tổ chức buổi lễ giải nghệ của 2 cựu tuyển thủ huyền thoại: Bang và Wolf trong không khí ấm cúng. Trong buổi lễ, 2 nhà vô địch Chung kết thế giới LMHT 2015 và 2016 đã bày tỏ sự biết ơn chân thành tới khán giả.

LMHT: Tuyển thủ 2 lần vô địch Chung Kết Thế Giới cầu hôn nữ phóng viên  - Ảnh 2
Bang là tuyển thủ đã 2 lần vô địch Chung Kết Thế Giới LMHT.

Dù không trực tiếp tới dự do nguyên nhân khách qua, những cái tên như Huni, Peanut và đặc biệt là người thầy KkOma đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới 2 cậu học trò cũ qua màn hình trực tuyến. Về phần Bengi và Faker, 2 tuyển thủ giàu thành tích nhất LMHT thế giới (3 lần vô địch CKTG) đã tới tận nơi để hội ngộ bên những người bạn cũ.

LMHT: Tuyển thủ 2 lần vô địch Chung Kết Thế Giới cầu hôn nữ phóng viên  - Ảnh 6
Dàn Line-up của SKT T1 từng vô địch CKTG 2016.

Thông qua dịp này, khán giả LMHT nói chung và T1 nói riêng đã được chứng kiếm line-up SKT T1 huyền thoại thuở nào.

Nhân buổi lễ giải nghệ, Bang cũng công khai việc mình đã cầu hôn bạn gái. Bạn đời của anh chính là nữ phóng viên, phiên dịch viên LMHT nổi tiếng Park "zeetwo" Jee-sun. Đây là người đẹp thường góp mặt tại các sự quốc tế với vai trò là phiên dịch viên cho các đội Esports Hàn Quốc ở những giải đấu lớn như CKTG 2021.

LMHT: Tuyển thủ 2 lần vô địch Chung Kết Thế Giới cầu hôn nữ phóng viên  - Ảnh 5
Bang, tuyển thủ 2 lần vô địch Chung Kết Thế Giới công khai việc cầu hôn nữ phóng viên.

Cô gây ấn tượng với người xem nhờ ngoại hình xinh xắn, dễ thương và khả năng ứng biến nhanh nhẹn trên sân khấu. Về phần zeetwo, cô nàng sau đó cũng nhanh chóng xác nhận việc đồng ý lời cầu hôn của Bang, đi kèm với hình ảnh chụp cặp đôi đang hạnh phúc bên nhau.

Một số thông tin về tuyển thủ LMHT - Bang:

LMHT: Tuyển thủ 2 lần vô địch Chung Kết Thế Giới cầu hôn nữ phóng viên  - Ảnh 1
Thế hệ vàng SKT T1 từng vô địch CKTG năm 2016.

Bang sinh năm 1996 và là một trong những xuất sắc nhất lịch sử LMHT Hàn Quốc. Gắn bó với các giải chuyên nghiệp từ năm 2012, đỉnh cao sự nghiệp của Bang khi còn trong biên chế SKT T1 giai đoạn 2013-2018, chàng trai này đã chinh phục 4 chức vô địch LCK, IEM mùa 10, Chung Kết Thế Giới 2015, MSI 2016, Chung Kết Thế Giới 2016 và MSI 2017.