Tính đến thời điểm hiện tại, đã có gần 230 nghìn chiếc clip được các bạn trẻ đăng tải kèm với đoạn nhạc bắt tai này. Bên cạnh dàn trai xinh gái đẹp Gen Z thì còn có sự đóng góp của những gương mặt quen thân với khán giả như: Linh Ka, Jang Mi, hot girl "trứng rán" Thanh Tâm.

Linh Ka, hot girl

 Bên cạnh dàn trai xinh gái đẹp Gen Z thì còn có sự đóng góp của những gương mặt quen thân với khán giả như: Linh Ka, Jang Mi, hot girl "trứng rán" Thanh Tâm.

Trên nền giai điệu này, dân tình "sáng tác" ngay loạt động tác đơn giản, dễ nhớ, dễ thương nhưng động tác chỉ là phần nhỏ thôi vì quan trọng nhất là nghe xong giai điệu này thì thấy cả một bầu trời năng lượng tích cực, nhiệt huyết tuổi trẻ cứ gọi là căng tràn luôn. Cũng đúng thôi, vì vốn dĩ đây là bài nhạc của thanh xuân dành cho những cô cậu học trò sắp rời xa ghế nhà trường.

Linh Ka, hot girl

Trên nền giai điệu này, dân tình "sáng tác" ngay loạt động tác đơn giản, dễ nhớ, dễ thương.

Bản nhạc gốc có tên Nụ Cười 18 20 được thể hiện bởi Doãn Hiếu - một giọng ca mới toanh của Vpop, sinh năm 2002. Mặc dù chỉ mới "chân ướt chân ráo" bước vào làng âm nhạc Việt, nhưng Doãn Hiếu đã sở hữu trong tay kha khá tác phẩm âm nhạc cùng thành tích đáng nể, nổi bật nhất trong đó phải kể đến bản Việt hóa Tình Sầu Thiên Thu Muôn Lối hiện đạt hơn 54 triệu view trên YouTube. 
Linh Ka, hot girl

Bản nhạc gốc có tên Nụ Cười 18 20 được thể hiện bởi Doãn Hiếu - một giọng ca mới toanh của Vpop, sinh năm 2002.

Nụ Cười 18 20 được ra mắt vào ngày 26/06/2020, là ca khúc mang đậm dấu ấn học trò với những cảm xúc vừa bồi hồi vừa tươi mới đan xen những niềm hy vọng và gửi gắm của những cô cậu học sinh chính thức tạm biệt chiếc ghế nhà trường để bước sang chương 2 của tương lai mới. Tính đến hiện tại, Nụ Cười 18 20 đã đạt hơn 4,7 triệu view trên YouTube.
Linh Ka, hot girl

Tính đến hiện tại, Nụ Cười 18 20 đã đạt hơn 4,7 triệu view trên YouTube.
Bản thân ca khúc vốn dĩ đã khá phổ biến, nhưng không thể phủ nhận sau khi được remix theo style nhạc EDM thì mức độ lan truyền trở nên mạnh mẽ hơn hơn rất nhiều. Chính Doãn Hiếu cũng thừa nhận việc giai điệu mới của ca khúc viral trên MXH đã góp phần không nhỏ giúp bản cộng đồng biết và tìm nghe bản gốc nhiều hơn.