Hàng loạt các giải đấu Arena of Valor quốc tế sẽ tiếp tục được Tencent và Garena duy trì trong năm 2022 này. Trong đó, giải đấu chung kết thế giới Arena of Valor World Cup (AWC) 2022 sẽ có tổng tiền thưởng lên tới 230 tỷ đồng, cao nhất so với bất cứ sự kiện thể thao điện tử trên thiết bị di động nào trên toàn cầu.

AOG - khu vực Liên Quân Việt Nam đã sẵn sàng để chinh phục những thử thách mới trong năm 2022. ĐTDV mùa Xuân 2022 dự kiến khởi tranh vào ngày 10/02 tới sẽ là giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên khai màn cho một năm 2022 vô cùng sôi động.

Liên Quân: Đấu Trường Danh Vọng sẽ triển khai hệ thống tính điểm tích lũy - Ảnh 1
Các đội sẽ nhận được số điểm tích lũy tương ứng với thứ hạng của mình ở giải ĐTDV mùa Xuân và mùa Đông 2022.

Với mục tiêu tìm ra những đại diện mạnh nhất của Việt Nam sẽ góp mặt tại sân chơi AWC 2022, hệ thống tính điểm năm sẽ chính thức được áp dụng ở cả 2 chặng đua Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân và Đông. Theo đó, kết quả của các đội tuyển ở 2 giải đấu mùa Xuân và Đông sẽ được tổng hợp để Ban tổ chức chọn ra những cái tên ưu tú nhất.

Với hệ thống này, các đội tuyển cần phải thể hiện phong độ ổn định xuyên suốt cả năm, từ đó tích lũy điểm số để giành lấy tấm vé danh giá tranh tài ở AWC 2022. Tuy nhiên, đội vô địch ĐTDV mùa Đông 2022 sẽ chắc chắn có cho mình một tấm vé thẳng tiến tới giải đấu quốc tế lớn nhất trong năm - AWC 2022.

Như số điểm được thống kê chi tiết trong hình trên, kết quả của ĐTDV mùa Đông 2022 sẽ quan trọng hơn khi giúp các đội tuyển tích lũy được nhiều điểm số hơn so với giải mùa Xuân. Trong trường hợp có hai đội với cùng số điểm tích lũy, kết quả sẽ được quyết định bởi thứ hạng mà hai đội đạt được tại giải đấu mùa Đông.

Liên Quân: Đấu Trường Danh Vọng sẽ triển khai hệ thống tính điểm tích lũy - Ảnh 2
Đội vô địch ĐTDV mùa Đông 2022 sẽ chắc chắn có suất dự AWC 2022.

Nhưng về cơ bản, phong độ thi đấu ổn định xuyên suốt hai mùa giải liên tiếp sẽ là điều mà các đội cần phải hướng tới để sớm tích lũy số điểm cần thiết cho mục tiêu của mình. Những thông tin chi tiết về giải đấu sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian tới tại:

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Fanpage Cao Thủ Liên Quân: https://facebook.com/caothulqm