Tối ngày 17/11 vừa qua, Đoàn Văn Hậu đã thông báo trên trang cá nhân rằng vừa thực hiện xong cuộc phẫu thuật ở Hàn Quốc. Thông tin này khiến người thân trong gia đình cũng như người hâm mộ Việt Nam rất vui mừng, tất cả mọi người đều mong Đoàn Văn Hậu chóng khỏe lại để tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam.

Lần đầu tiên Văn Hậu được bố nhắn tin động viên, dòng chữ chấm phẩy liên tục nhìn vào mà xúc động - Ảnh 6

Cụ thể Văn Hậu viết: "Chào mọi người, hôm nay tôi đã trải qua ca phẫu thuật thành công và từ giờ tôi sẽ tập trung vào việc hồi phục của mình. Đây thực sự là một khoảng thời gian khó khăn với tôi, nhưng tôi tin tôi sẽ trở lại khoẻ hơn, tốt hơn và mạnh mẽ hơn. Sự sát cánh của mọi người là động lực rất lớn đối với tôi và tôi sẽ cố gắng hồi phục tốt nhất và sớm nhất để được sát cánh cùng các đồng đội. Mong sẽ sớm gặp lại các bạn cổ động viên trên sân vận động. Hậu sẽ trở lại".

Lần đầu tiên Văn Hậu được bố nhắn tin động viên, dòng chữ chấm phẩy liên tục nhìn vào mà xúc động - Ảnh 4

Cùng với bài đăng thông báo về kết quả của ca phẫu thuật, Đoàn Văn Hậu cũng chụp tin nhắn anh nhận được từ bố đẻ là ông Đoàn Quốc Thắng. Theo đó đây là lần đầu tiên ông Thắng học nhắn tin để gửi tới con trai những lời động viên khi con đang một mình điều trị nơi xứ người.

Lần đầu tiên Văn Hậu được bố nhắn tin động viên, dòng chữ chấm phẩy liên tục nhìn vào mà xúc động - Ảnh 2

Cụ thể ông Thắng viết: "Tình hình thế nào? Cố gắng lên con nha. Bố mẹ luôn ở bên cạnh con, mong mọi sự tốt đẹp. Bố Thắng". Văn Hậu cũng cho biết thêm rằng, đây là lần đầu tiên anh nhận được tin nhắn từ bố, trước đó hai bố con chỉ trò chuyện qua video.

Lần đầu tiên Văn Hậu được bố nhắn tin động viên, dòng chữ chấm phẩy liên tục nhìn vào mà xúc động - Ảnh 1

Cũng vì đây là lần đầu tiên học nhắn tin trên điện thoại nên bố của Văn Hậu vẫn chưa quen, dòng tin nhắn của ông chấm phẩy liên tục, thừa rất nhiều dấu phẩy là mắc khá nhiều lỗi chính tả. Tuy nhiên điều khiến Văn Hậu cũng như fan xúc động hơn cả chính là sự lo lắng của người cha dành cho con trai. 

Lần đầu tiên Văn Hậu được bố nhắn tin động viên, dòng chữ chấm phẩy liên tục nhìn vào mà xúc động - Ảnh 5
Lần đầu tiên Văn Hậu được bố nhắn tin động viên, dòng chữ chấm phẩy liên tục nhìn vào mà xúc động - Ảnh 3

Trước khi Văn Hậu sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương, bố của anh cũng lên Hà Nội để động viên con trai. Trên trang cá nhân của mình, nam cầu thủ sinh năm 1999 cũng chia sẻ bức ảnh hai bố con đi chơi ở hồ Tây vô cùng vui vẻ. Được biết, HLV trưởng CLB Hà Nội Park Choong-kyun là người đồng hành cùng Văn Hậu trong chuyến đi sang Hàn Quốc lần này. Dự kiến Văn Hậu sẽ ở lại đây hai tháng để điều trị sau đó quay trở về Việt Nam tiếp tục nghỉ ngơi, theo dõi để hồi phục sức khỏe.