Ai là fan Kpop cũng đều biết rằng, các idol luôn phải thay đổi màu tóc mỗi khi comeback với ca khúc mới. Không chỉ có vậy, họ cũng phải dùng các loại máy làm tóc sử dụng nhiệt để tạo kiểu cho mái tóc của mình. Do liên tục phải sử dụng hóa chất và nhiệt nên không có mấy idol còn giữ được mái tóc khỏe như ban đầu của mình. Thậm chí, nhiều người còn phải đối mặt với những vấn đề như rụng tóc, hói,... Điều này khiến người hâm mộ vô cùng xót xa cho mái tóc của thần tượng, và fan của BLACKPINK cũng không ngoại lệ.

Kể từ khi tìm được màu tóc “chân ái” của cuộc đời, Rosé đã liên tục để những màu tóc sáng để gương mặt thêm phần rạng rỡ. Nhưng để có được màu tóc vàng óng ả này, cô phải tẩy đến 3 lần một tuần. Tẩy tóc một lần thôi cũng đã khiến tóc khô xơ hơn rồi thì không biết với tần suất này, tóc của Rosé sẽ hư tổn đến mức nào.

Lại thêm một thành viên khác của BLACKPINK “khóc ròng” khi mái tóc tẩy bị hư tổn - Ảnh 1

Còn Jennie cũng không sung sướng hơn, cô đã phải ngồi suốt… 18 tiếng trong salon để tẩy ra hai lọn tóc vàng bạch kim trong How You Like That. Để tóc không bị quá hư tổn, stylist của cô đã phải tẩy rồi để tóc nghỉ rồi lại tẩy, lặp đi lặp lại cho đến khi ra được màu tóc như ý. Bù lại, kiểu nhuộm này của Jennie đã “làm mưa làm gió” khắp châu Á và vẫn chưa dấu hiệu hạ nhiệt.

Lại thêm một thành viên khác của BLACKPINK “khóc ròng” khi mái tóc tẩy bị hư tổn - Ảnh 2

 

Thành viên tiếp theo có mái tóc bị hư tổn chính là em út Lisa. Mới đây, trên kênh Youtube Lili’s Film của riêng mình, Lisa đã quay lại hành trình làm tóc để chuẩn bị cho album solo của mình. Ngoài thử đồ, làm móng thì tạo kiểu tóc cũng tốn rất nhiều thời gian.

Lại thêm một thành viên khác của BLACKPINK “khóc ròng” khi mái tóc tẩy bị hư tổn - Ảnh 3

 

Chính Lisa cũng phải công nhận rằng nhuộm tóc không hề dễ dàng. Bạn phải đợi “mòn mỏi” trong salon từ 5 tiếng trở lên. Đúng như dự đoán, stylist đã thông báo rằng Lisa sẽ phải ở đây nhiều hơn 5 tiếng. Nữ idol cũng tiết lộ, tóc cô vẫn luôn hư tổn kể từ khi quảng bá ca khúc Lovesick Girls. 

Lại thêm một thành viên khác của BLACKPINK “khóc ròng” khi mái tóc tẩy bị hư tổn - Ảnh 4
Lại thêm một thành viên khác của BLACKPINK “khóc ròng” khi mái tóc tẩy bị hư tổn - Ảnh 5
Lisa trong Lovesick Girls.

Trong lần quảng bá đó, Lisa chỉ tẩy một nửa phần tóc nhưng đến giờ mái tóc vẫn khô xơ. Tuy vậy, Lisa vẫn rất hào hứng với màn biến hình từ tóc đen sang tóc vàng để có được hình tượng mới mẻ cho lần debut solo.

Lại thêm một thành viên khác của BLACKPINK “khóc ròng” khi mái tóc tẩy bị hư tổn - Ảnh 6