Sau thành công của một loạt không gian sách với quy mô rộng lớn, hiện đại đặt tại các trung tâm thương mại như: Vincom Bắc Từ Liêm, Vincom Times City Hà Nội, Vincom Thái Nguyên, Vincom Tuyên Quang… Tân Việt Bookstore tiếp tục khai trương tổ hợp nhà sách - cà phê sách và khu vui chơi giáo dục với quy mô lên đến 3.000m2 tại B2 – R5 Vincom Royal City 72, Nguyễn Trãi, Hà Nội tạo ra nhiều thay đổi mới mẻ, đột phá, kiến tạo nên một không gian tôn vinh sách đích thực, góp phần thúc đẩy văn hóa đọc.

Không gian văn hóa đọc xứng tầm Châu Âu ở Hà Nội 1

Từ năm 2006 đến nay, Công ty Tân Việt đã có hàng chục nhà sách ở Hà Nội. Sau nhiều năm học hỏi kinh nghiệm thực tế trong và ngoài nước, từ năm 2014, Tân Việt bắt đầu dần chuyển mình sang xu hướng xây dựng những không gian sách “vươn tầm thế giới”. Đó là mô hình “cả nhà ta cùng đọc, cả nhà ta cùng chơi” được Tân Việt triển khai với sự kết hợp không gian trưng bày sách, không gian cà phê đọc sách và khu vui chơi dành cho các bạn nhỏ.

Không gian văn hóa đọc xứng tầm Châu Âu ở Hà Nội 2

“Đây là mô hình đầu tiên tại Việt Nam do chính Tân Việt khởi xướng ý tưởng và trực tiếp thực hiện. Chặng đường 6 năm với nhiều trăn trở, lăn lộn và băn khoăn để mang đến những không gian sách đầu tiên ở Hà Nội theo mô hình nâng cấp cao hơn” - bà Nguyễn Kim Thoa - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Văn hóa và Giáo dục Tân Việt cho biết.

Không gian văn hóa đọc xứng tầm Châu Âu ở Hà Nội 3

Nếu như trước đây, những nhà sách trên thị trường hay chính nhà sách của Tân Việt cũ chủ yếu được xây dựng với mục đích trưng bày và bán sách thì thiết kế mới của nhà sách Tân Việt trong giai đoạn năm 2020 đã có nhiều đổi mới. Các hạng mục bố trí và hình ảnh thiết kế trong không gian tổ hợp nhà sách Tân Việt Vincom đều mang những giá trị và ý nghĩa riêng nhằm tôn vinh giá trị của sách.

Chúng ta cùng tham quan không gian văn hóa – vui chơi độc đáo và rộng lớn này qua những hình ảnh sinh động nhé!

Không gian văn hóa đọc xứng tầm Châu Âu ở Hà Nội 4

Không gian văn hóa đọc xứng tầm Châu Âu ở Hà Nội 5

Không gian văn hóa đọc xứng tầm Châu Âu ở Hà Nội 6

Không gian văn hóa đọc xứng tầm Châu Âu ở Hà Nội 7

Không gian văn hóa đọc xứng tầm Châu Âu ở Hà Nội 8

Mừng khai trương, Tân Việt Bookstore áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn

- Giảm 20% một số đầu sách, áp dụng từ 30/10 -8/11

- Giảm 30% một số sản phẩm văn phòng phẩm và phụ kiện

- Giảm còn 50.000/vé vào khu vui chơi (giá gốc 70.000/vé áp dụng từ thứ 2 – thứ 6, 90.000/vé áp dụng thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) trong ngày 30/10, 31/10, 1/11.

- Mua 1 vé vào Khu vui chơi tặng ngay 10 xèng game trị giá 50.000 đồng từ 2/11 – 8/11.

Địa chỉ: Tầng B2 –R5, TTTM Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội