Chỉ còn ít giờ đồng hồ nữa thôi, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu cuối cùng tại vòng loại World Cup 2022 lượt thứ 2 với đội tuyển UAE. Người người, nhà nhà đều hừng hực khí thế chuẩn bị cổ vũ cho các chàng trai áo đỏ.

Bên cạnh đó, hàng loạt khoảnh khắc dễ thương của các cầu thủ được cộng đồng mạng chia sẻ rần rần, xem giải trí trong lúc chờ đội tuyển Việt Nam thi đấu. Một trong số đó là những hình ảnh đi làm căn cước công dân của Công Phượng, Xuân Trường và các cầu thủ HAGL.

Khoảnh khắc các cầu thủ đi làm CCCD, ai cũng tươi cười riêng Xuân Trường mặt căng hơn cả lúc đá bóng - Ảnh 5
Trên sân bóng trông tươi cười thế này không biết lúc chụp căn cước thì thế nào nhỉ?

Các cầu thủ đã làm căn cước công dân từ cuối tháng 4 nhưng đến thời điểm hiện tại những hình ảnh, clip này bất ngờ hot trở lại trên TikTok. Dường như ai cũng tò mò xem các cầu thủ lúc không đá bóng sẽ có bộ dạng nghiêm túc như thế nào. Nếu bạn chưa biết thì cứ nhìn những khoảnh khắc này là sẽ có câu trả lời.

Trong khi các cầu thủ khác khá thoải mái và rạng rỡ hơn khi chụp ảnh thì Xuân Trường lại tỏ ra căng thẳng. Phải chăng anh chàng này đang lo lắng làm sao để sai lầm năm 15 tuổi không thể lặp lại nữa? Cầu thủ Công Phượng thì mỉm cười rạng rỡ như chuẩn bị chụp hình cùng fan.

Khoảnh khắc các cầu thủ đi làm CCCD, ai cũng tươi cười riêng Xuân Trường mặt căng hơn cả lúc đá bóng - Ảnh 2
Sao lúc này trông mặt Xuân Trường có vẻ căng thẳng thế nhỉ?
Khoảnh khắc các cầu thủ đi làm CCCD, ai cũng tươi cười riêng Xuân Trường mặt căng hơn cả lúc đá bóng - Ảnh 1
Công Phương tươi không cần tưới, cứ ngỡ chuẩn bị được chụp hình cùng fan.

Góp mặt trong những khoảnh khắc đi làm căn cước công dân còn có cầu thủ Tuấn Anh, Văn Toàn và Minh Vương. Cả ba đều ăn mặc cực chỉnh tề, hoàn toàn khác với style quần đùi áo số.

Khoảnh khắc các cầu thủ đi làm CCCD, ai cũng tươi cười riêng Xuân Trường mặt căng hơn cả lúc đá bóng - Ảnh 4
Tuấn Anh cũng khá rạng rỡ khi làm đi làm căn cước.
Khoảnh khắc các cầu thủ đi làm CCCD, ai cũng tươi cười riêng Xuân Trường mặt căng hơn cả lúc đá bóng - Ảnh 3
Còn đây là Văn Toàn và Minh Vương lấp ló phía xa.

Phía dưới những hình ảnh và clip của dàn cầu thủ, netizen đã để lại nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú. Đặc biệt ai nấy đều chú ý và bật cười trước biểu cảm có phần căng thẳng của Xuân Trường: "Mặt có vẻ hơi căng thẳng nha anh", "Mặt ổng nghiêm túc chưa kìa", "Nghiêm túc nhưng vẫn nhắm mắt",...