Karina (aespa) là một trong những gương mặt nổi bật nhất Kpop Gen 4. Là trưởng nhóm của aespa, Karina sở hữu vóc dáng vô cùng thon gọn và gương mặt nhỏ đến vô thực. Nhiều người gọi Karina là “người đẹp AI” vì cô có nhan sắc vô cùng xinh đẹp. Nhận được rất nhiều sự yêu quý nhưng trước khi debut, Karina đã liên tục dính phải tranh cãi.

Karina (aespa) lại một lần nữa chứng minh là “fan cứng” của SM thông qua một câu hỏi - Ảnh 1

Vào thời điểm đó, trưởng nhóm aespa đã bị tung tin đồn ác ý, cho rằng cô đã nói xấu tiền bối và các thực tập sinh cùng công ty. Dù sau đó, Karina đã được công ty chủ quản đính chính nhưng những tin đồn sai lệch kia cũng ảnh hưởng phần nào đến hình ảnh của cô nàng ở thời điểm mới ra mắt. Nhưng sau khi ra mắt, Karina đã chứng minh mình là fan cứng của các nghệ sĩ nhà SM - hay còn gọi là “Pink Blood” chính hiệu. 

Karina (aespa) lại một lần nữa chứng minh là “fan cứng” của SM thông qua một câu hỏi - Ảnh 1

Mới đây, các thành viên trong GOT the beat đã tham gia trò chơi “Hỏi & Trả lời”. Cả nhóm sẽ chia làm 3 đội, mỗi đội phải đoán được một ngày quan trọng của người kia dựa vào gợi ý cho sẵn. Ở đội BoA - Hyoyeon - Karina, họ nhận được câu hỏi về ngày sinh của Hyoyeon. Main dancer của SNSD thậm chí còn "đe dọa": "Nếu mọi người không trả lời được là tui đi về đó". Nhưng Karina đã trả lời ngay lập tức: “Là ngày 22/9 ạ” mà không cần đến gợi ý. Điều này khiến BoA và Hyoyeon vô cùng bất ngờ và cảm động. Sau khi trả lời, Karina đã thú nhận mình là một fan chính hiệu của nhà SM: "Em biết hết ngày sinh nhật của các chị luôn. Thật ra, các fan của aespa đều biết em là một "Pink Blood" chính hiệu đó ạ. Vậy nên được tham gia hoạt động của GOT thế này khiến em cảm thấy rất hạnh phúc".

Karina (aespa) lại một lần nữa chứng minh là “fan cứng” của SM thông qua một câu hỏi - Ảnh 1

Trước đó, Karina cũng khiến người hâm mộ bất ngờ khi khoe playlist nhạc Kpop của mình.  Theo đó, trong số 77 ca khúc trong playlist có đến 75 ca khúc là sản phẩm của các idol đến từ SM, tiêu biểu là các bài hát nổi tiếng của SNSD, Taeyeon, EXO… Không chỉ có vậy, Karina thường xuyên dành lời khen cho đàn chị f(x) và SNSD trên MXH từ trước khi debut, sẵn sàng tranh cãi với anti-fan nếu có ai nói xấu họ. Điều này khiến cho nhiều người càng thêm yêu quý nàng trưởng nhóm dễ thương của aespa.

Karina (aespa) lại một lần nữa chứng minh là “fan cứng” của SM thông qua một câu hỏi - Ảnh 1

Một vài bình luận của CĐM:

- Fangirl thành công nhất sm gọi tên yu jimin, cãi tay đôi với anti của snsd, ava insta để ảnh irene, giờ không những chung công ty mà chung luôn nhóm với idol

- Chắc Rina là 1 trong những pinkblood thành công nhất ý

- Karina kiểu càng tìm hiểu càng thấy dễ thương ấy, lúc đầu chỉ để ý giọng trầm đặc biệt của em ấy khi hát thôi, giờ thì thấy thương vô cùng, tinh tế từng hành động cử chỉ, lúc em ấy giơ tay lên như xin phép trả lời thật sự đáng khen lắm.

- Đọc vanh vách “bây giờ là snsd sau này là snsd mãi mãi là snsd” là hiểu rồi

Nguồn: VKR News