Kể từ khi ra mắt, Karina luôn là thành viên nổi tiếng nhất của aespa. Bên cạnh ngoại hình bắt mắt, tài năng của Karina cũng là chủ đề được cư dân mạng bàn tán sôi nổi. Cô được giới thiệu như một all-rounder (người toàn năng) của aespa vì có khả năng nhảy, hát và rap. Tuy nhiên, trước khi debut, Karina đã vướng phải vô số lùm xùm khiến cho nhiều người có cái nhìn tiêu cực về nàng leader của aespa. Gần đây, một video về kỹ năng thanh nhạc của cô nàng mới đây đã nổi lên sau khi nhiều người bình luận rằng họ đã phải lòng Karina vì video đó.

Karina (aespa) khiến dân tình “đổ rụp” chỉ sau một câu hát này là sao - Ảnh 1

Cụ thể, video này được cắt từ một chương trình radio nơi aespa xuất hiện với tư cách khách mời vào tháng 10/2021. Trong đó, Karina đã hát line của mình trong "Savage": “I’m a Killa who will break you, ae/You are still hiding and hallucinating/Beat you up, we holler/I’m not afraid of you, hit you harder”. Theo nhiều người hâm mộ chia sẻ, đây được coi là câu hát huyền thoại của Karina vì rất nhiều người không phải fan đã “phải lòng” cô cùng với giọng hát quyến rũ sau khi theo dõi chương trình. 

Karina được khen ngợi bởi giọng hát ổn định, không khác nhiều so với bản thu âm khi hát live. Dù là rapper nhưng giọng hát của cô ấy có thể so sánh với giọng hát chính của các nhóm nhạc thần tượng khác. Trong “Savage”, câu thoại mở đầu của Karina là điểm khiến nhiều người không phải là fan phải trầm trồ. Điều này đã chứng minh tài năng của Karina. Nữ idol không hổ danh là thần tượng của công ty giải trí SM Entertainment đình đám.

Karina (aespa) khiến dân tình “đổ rụp” chỉ sau một câu hát này là sao - Ảnh 1

Bình luận của Knet sau khi nghe thấy Karina hát live:

- Tôi bắt đầu thích Karina sau khi nghe phần hát live đó.

- Phần yêu thích của tôi trong "Savage"

- Lúc đầu tôi không thích, nhưng càng nghe đoạn đó, tôi càng mê.

- Phong cách thanh nhạc và vũ đạo của Karina ở phần này là tốt nhất.

- Tôi hy vọng Karina sẽ hát trước phần điệp khúc cho lần trở lại tiếp theo của aespa, giọng hát của cô ấy không thể đùa được đâu.

- Nghe một lần và quyết định stan luôn vì quá đỉnh

Karina (aespa) khiến dân tình “đổ rụp” chỉ sau một câu hát này là sao - Ảnh 1