Mới đây, cộng đồng mạng được dịp bất ngờ khi phát hiện clip K-ICM chuyển nghề từ Producer sang làng ca sĩ hát lô tô. Đoạn clip sau khi xuất hiện trên MXH nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên khi nhìn kỹ lại thì đây chỉ là “bản sao” của K-ICM chứ không phải anh chàng.

K-ICM “cười bất lực” khi liên tục bị réo tên vào clip “bản sao” hát lô tô - Ảnh 1

 

K-ICM “cười bất lực” khi liên tục bị réo tên vào clip “bản sao” hát lô tô - Ảnh 2

Vóc dáng mảnh khảnh, khuôn mặt thon thon đôi mắt cũng na ná khiến nhiều người lầm tưởng đây chính là K-ICM. Dù là 2 người khác nhau nhưng bởi cả hai có nét hao hao nhau, nhiều fanpage, hội nhóm đã chia sẻ lại đoạn clip với caption hài hước và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

K-ICM “cười bất lực” khi liên tục bị réo tên vào clip “bản sao” hát lô tô - Ảnh 2

Với sức lan tỏa mạnh mẽ của mạng xã hội, không lâu sau K-ICM bản gốc đã xem được đoạn clip này, Bắt gặp người giống mình nhưng lại là một phiên bản hơi khang khác, K-ICM không giấu nổi sự ngạc nhiên, anh chàng để lại bình luận: “Ủa alo”. Ở một bài chia sẻ khác, anh hóm hỉnh nhận xét: “Chân mày bén quá bén”.

K-ICM “cười bất lực” khi liên tục bị réo tên vào clip “bản sao” hát lô tô - Ảnh 1

Bắt gặp bản sao giống mình, ban đầu K-ICM tỏ ra bình thản, để lại bình luận. Tuy nhiên khi được tag tên vào đoạn clip này quá nhiều, cảm xúc thoải mái của nam Producer đã tan biến, thay vào đó là cảm giác ám ảnh khi nhìn phải nhìn gương mặt “bản sao” phiên bản hát lô tô của mình quá nhiều.

K-ICM “cười bất lực” khi liên tục bị réo tên vào clip “bản sao” hát lô tô - Ảnh 3

Bị réo tên quá nhiều, K-ICM  đã phải năn nỉ mọi người ngừng tag tên mình. Bên cạnh những lời đồng cảm cho tình huống dở khóc dở cười mà anh chàng gặp phải, nhiều netizen vẫn lầy lội nhận xét về ngoại hình và nét mặt của nhận vật này, và còn trêu thêm K-ICM rằng: “Giống nên tag thôi mà”.

K-ICM “cười bất lực” khi liên tục bị réo tên vào clip “bản sao” hát lô tô - Ảnh 4

Bạn thấy sao về K-ICM phiên bản hát lô tô, cũng thú vị phải không nào, hãy để lại bình luận phía dưới cho chúng mình biết với nhé!