Sau một chuyến đi dài tại Pháp để tham gia Tuần lễ thời trang Paris 2021, Jisoo đã trở về Hàn Quốc vào ngày 5/10 vừa qua. Ngay khi về đến Hàn Quốc, cô nàng đã dính phải tin đồn hẹn hò với cầu thủ nổi tiếng Son Heung Min. Rất nhiều người đã tìm ra “bằng chứng” rằng cả hai người đang hẹn hò như dùng vòng tay đôi, thời gian về Hàn Quốc giống nhau, Jisoo đã đến London để cổ vũ cho Son Heung Min,... Nhưng tin đồn này đã nhanh chóng được phía YG phủ nhận vì nó có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của Jisoo.

Jisoo (BLACKPINK) khoe điện thoại mới, nhưng điều này mới làm dân tình để ý - Ảnh 1

Trước những tin đồn thất thiệt, Jisoo vẫn không có động thái gì đặc biệt. Nhưng hôm qua (10/10), nàng trưởng nhóm BLACKPINK đã quay lại MXH để “đập hộp” món đồ mới của mình - đó chính là chiếc iPhone 13 Pro Max vừa mới ra mắt vào tháng 9. Jisoo cũng nhanh chóng mua một chiếc ốp điện thoại màu tím hình con gấu vô cùng dễ thương - dự là chiếc ốp này cũng sẽ nhanh chóng cháy hàng trên thị trường.

Jisoo (BLACKPINK) khoe điện thoại mới, nhưng điều này mới làm dân tình để ý - Ảnh 2
Jisoo (BLACKPINK) khoe điện thoại mới, nhưng điều này mới làm dân tình để ý - Ảnh 3

Bên cạnh đó, netizen Việt Nam cũng nhanh chóng phát hiện ra Jisoo đang check-in khoe điện thoại ở một vị trí rất quen thuộc. Đó là chiếc gương nổi tiếng đến từ thương hiệu Sottsass rầm rộ những ngày gần đây. Được biết, giá của chiếc gương lên đến 200 triệu đồng mà phải đặt trước mới có. Rất nhiều người nổi tiếng đã có chiếc gương này như Joy (Red Velvet), Bella Hadid,...

Jisoo (BLACKPINK) khoe điện thoại mới, nhưng điều này mới làm dân tình để ý - Ảnh 4
Jisoo thường xuyên check-in trước chiếc gương này.
Jisoo (BLACKPINK) khoe điện thoại mới, nhưng điều này mới làm dân tình để ý - Ảnh 5

Trước đó, Ngọc Trinh từng khiến dân tình trầm trồ bởi độ chịu chi khi cũng tậu về chiếc gương y hệt như của Jisoo, thậm chí cô còn thay hẳn Instagram của nhãn hàng sản xuất vào bức ảnh của mình. Nhưng chỉ vài ngày trước, phía nhãn hàng đã khẳng định chưa từng nhận được đơn đặt hàng của Ngọc Trinh và cũng chưa từng sản xuất chiếc gương có màu sắc lệch chuẩn như vậy. 

Jisoo (BLACKPINK) khoe điện thoại mới, nhưng điều này mới làm dân tình để ý - Ảnh 6

Ngọc Trinh không phải trường hợp đầu tiên muốn dùng chung đồ với BLACKPINK. Rất nhiều người hâm mộ khác cũng muốn mua quần áo giống 4 cô gái Hắc-Hường nhưng lại phải ngậm ngùi mua một item “na ná” như vậy vì các thành viên BLACKPINK thường xuyên sử dụng hàng hiệu có giá vô cùng đắt đỏ.