Dù nhiều người không thích nhưng quả thực vẫn không thể phủ nhận độ phủ sóng lớn của Trần Thanh Tâm (2000) - “Hotgirl trứng rán cần mỡ”. Là một cô nàng nổi tiếng đi kèm với nhiều tai tiếng, Trần Thanh Tâm luôn là tâm điểm săm soi của nhiều cư dân mạng. Đại đa số khán giả đều cho rằng Thanh Tâm không hề có năng khiếu nghệ thuật hay bất cứ tài năng gì, bởi vậy việc gia nhập showbiz lại càng tạo ra nhiều ý kiến trái chiều hơn.

Mới đây, trong tập 8 của gameshow truyền hình Chọn Ai Đây, cô nàng Trần Thanh Tâm xuất hiện với vai trò là người chơi, cùng dàn nghệ sĩ, streamer đình đàm như Puka, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, BB Trần, Misthy… Nếu xét về nhan sắc thì cô nàng đã biết makepup và lựa chọn trang phục hợp lý để che đi nhiều khuyết điểm của mình nhưng vì sao netizen vẫn chê bai cô nàng?

Ở phần giới thiệu, sau khi giới thiệu tên tuổi nghề nghiệp của mình, Thanh Tâm đã diễn lại câu nói tạo trend giúp cô nổi tiếng trên mạng xã hội, cụ thể là: "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, cần cậu cơ". 

Tuy nhiên cách nói chuyện của Thanh Tâm có phần hơi điệu, khi được MC Trường Giang hỏi tuổi, cô nàng nũng nịu đáp: "Con 23 tuổi" khiến nhiều khán giả cảm thấy "nổi da gà". Nhiều người cho rằng Thanh Tâm trên truyền hình đang làm lố và cố tình điệu đà để thu hút sự chú ý của khán giả.

Màn diễn lại câu hot trend 1 thời của bản thân trên TikTok khiến khán giả phải 'nổi da gà' nhưng là vì quá điệu.

Trên thực tế đây không phải lần đầu Thanh Tâm xuất hiện trên truyền hình, “Hotgirl trứng rán cần mỡ” đã tham gia khá nhiều chương trình thực tế có cả tìm kiếm người mẫu và hoa hậu. Nếu theo dõi bạn sẽ thấy cách nói chuyện của cô nàng từ trước đến giờ đều điệu đà như vậy. Có lẽ Thanh Tâm không làm lố mà vốn dĩ đó chính là cách giao tiếp của cô nàng.

Thời gian gần đây Thanh Tâm cũng khiến nhiều khán giả quan tâm khi xuất hiện tại cuộc thi Miss Fitness Việt Nam - Hoa hậu thể thao Việt Nam. Dù chưa có nhiều kỹ năng catwalk hay trình diễn, Thanh Tâm vẫn được đánh giá là thí sinh khá triển vọng, cô giành được nhiều lời khen từ ban giám khảo. Hiện cuộc thi vẫn đang diễn ra hãy cùng chờ đón xem Thanh Tâm sẽ thể hiện như thế nào trong cuộc thi Hoa hậu này nhé!