Vậy là sau bao trì hoãn, cuộc thi Miss Fitness Vietnam - Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra. Ngay trong buổi casting đầu tiên đã vô cùng sôi nổi với sự tham gia của hàng trăm thí sinh đến từ mọi miền tổ quốc. Theo như thông tin trước đó, 2 hot tiktoker là Lê Bống và Trần Thanh Tâm cũng đã đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu này.

Hot Tiktoker Lê Bống và Trần Thanh Tâm “trứng rán” trải lòng về lý do tham gia Hoa hậu - Ảnh 1

Nói về lý do tham gia cuộc thi nhan sắc này, Thanh Tâm cho biết, cô đã từng có khoảng thời gian bị miệt thị ngoại hình vì nặng 65kg.  "Em đã từng trải qua 1 thời gian nặng đến 65kg, em rất là mập và đã bị miệt thị ngoại hình. Điều đấy làm tinh thần của em đi xuống rất nhiều. Khi bắt đầu yêu bản thân hơn, cố gắng tập luyện hơn thì em thay đổi cảm xúc tiêu cực bằng tích cực. Em tham gia cuộc thi này để lan tỏa thông điệp 'Chỉ cần bạn yêu thương bản thân mình, cố gắng tất cả mọi thứ vì bản thân bạn thì mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với bạn'"- Thanh Tâm chia sẻ.

Hot Tiktoker Lê Bống và Trần Thanh Tâm “trứng rán” trải lòng về lý do tham gia Hoa hậu - Ảnh 1

Còn Lê Bống cũng nói về những chỉ trích xung quanh việc cô tham gia cuộc thi này. Hot Tiktoker cho biết, có thể mọi người chưa hiểu hết về cô nên mới nhận xét tiêu cực như vậy. Lê Bống nói rằng khi nghe những bình luận chê bai thì cô có buồn nhưng vẫn tiếp thu, ghi nhận và xem những nhận xét này có đúng không: “Nếu thật sự có ý tốt cho mình thì em sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn để không phải mắc lỗi lầm đó nữa và trở thành người tốt hơn, phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình".

Hot Tiktoker Lê Bống và Trần Thanh Tâm “trứng rán” trải lòng về lý do tham gia Hoa hậu - Ảnh 1

Ngoài ra, Thanh Tâm cũng mong rằng khán giả hãy đặt một chút niềm tin vào cô và Lê Bống để xem sự thay đổi tốt hơn của cả hai. Với hot girl "trứng rán", cô cho rằng một con người, kể cả có là Hoa hậu thì cũng không ai hoàn hảo cả. Chỉ cần mình nhận ra điều đó, thay đổi để tốt hơn từng ngày và biến những điều tiêu cực mà mọi người nhận xét về mình trở nên tích cực hơn.

Tuy nhiên, khán giả vẫn có cái nhìn tiêu cực về sự tham gia của Lê Bống và Trần Thanh Tâm trong cuộc thi này. Được biết, thí sinh chiến thắng của Miss Fitness Vietnam sẽ được đại diện tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia (Miss Supranational), nhưng với những lùm xùm trước đó của 2 Tiktoker này, khán giả cảm thấy họ không xứng đáng được bước vào những vòng tiếp theo.