Nguyễn Châu Anh hay còn gọi là Chao có lẽ là cái tên vô cùng quen thuộc với CĐM trong thời gian gần đây. Cô nàng bắt đầu nổi lên trên nền tảng Tiktok với clip “một ngày của Chao” ghi lại hành trình thực thụ của một rich kid Hà Nội khiến nhiều người ao ước.

Hot Tiktoker Châu Anh – Chao sở hữu kho đồ hiệu đắt đỏ, quần áo đến phụ kiện đều có giá vài chục triệu đồng - Ảnh 1
Hot Tiktoker Châu Anh – Chao sinh năm 2003 tại Hà Nội.

Tuy nhiên điều đặc biệt ở Chao có lẽ không phải là chuyện sinh ra đã “ngậm thìa vàng” mà cô nàng này còn rất tự lập và độc lập về tài chính. Dù bản thân sinh ra trong gia đình khá giả nhưng cô vẫn tự kinh doanh và tiêu tiền do chính mình làm ra. Ngoài ra, Chao cũng thuộc hội “con nhà người ta” với thành tích học tập ấn tượng ở trường Quốc tế. Với 8.0 IELTs, cô còn giành được học bổng du học bên Mỹ sau khi kết thúc chương trình THPT tại Việt Nam. Có lẽ bấy nhiêu cũng đủ để Chao trở thành cái tên được giới trẻ cũng như CĐM đặc biệt quan tâm.

Hot Tiktoker Châu Anh – Chao sở hữu kho đồ hiệu đắt đỏ, quần áo đến phụ kiện đều có giá vài chục triệu đồng - Ảnh 8
Sinh ra trong gia đình giàu có nhưng Chao lại rất tự lập.

Nhưng chưa hết, không hổ danh rich kid khi Chao được xếp vào hàng “tín đồ hàng hiệu” với những món đồ đắt đỏ mà ở tuổi cô nhiều người chỉ biết ao ước. Đầu tiên phải kể đến chiếc túi của thương hiệu Louis Vuitton Multi Pochette cô đeo có giá khoảng 38,5 triệu đồng. Đây từng là món đồ hiệu tạo nên xu hướng cho tín đồ thời trang toàn cầu năm 2019.

Hot Tiktoker Châu Anh – Chao sở hữu kho đồ hiệu đắt đỏ, quần áo đến phụ kiện đều có giá vài chục triệu đồng - Ảnh 2
Chiếc túi có giá hơn 38 triệu đồng của Chao.

Ngoài ra, Châu Anh cũng có một chiếc túi khác đến từ thương hiệu Balenciaga màu trắng với giá khoảng 35 triệu đồng.

Hot Tiktoker Châu Anh – Chao sở hữu kho đồ hiệu đắt đỏ, quần áo đến phụ kiện đều có giá vài chục triệu đồng - Ảnh 3
Chiếc túi này cũng thường xuyên được Chao đeo mỗi khi xuống phố.

Ở những bộ trang phục đời thường của Châu Anh cũng toát ra “mùi tiền”, trong đó phải kể đến Chiếc áo sơ mi màu trắng với đường kẻ đỏ/đen đặc trưng ở cánh tay thuộc thương hiệu Thom Browne có giá trong khoảng 10 tới 15 triệu đồng.

Hot Tiktoker Châu Anh – Chao sở hữu kho đồ hiệu đắt đỏ, quần áo đến phụ kiện đều có giá vài chục triệu đồng - Ảnh 4
Chiếc áo sơ mi có giá hơn 10 triệu đồng của Chao.

Bình thường khi đi dạo phố, cô thường kết hợp áo phông với quần đùi, trong đó chiếc áo thun Burberry (khoảng 7 triệu đồng) với giày thể thao Gucci (khoảng hơn 18 triệu đồng) có sự tương đồng về hoạ tiết.

Hot Tiktoker Châu Anh – Chao sở hữu kho đồ hiệu đắt đỏ, quần áo đến phụ kiện đều có giá vài chục triệu đồng - Ảnh 5
Trang phục đi dạo của cô cũng toàn đồ hiệu.

Ngoài ra, bộ sưu tập giày của cô cũng khá đa dạng và toàn đồ đến từ thương hiệu đắt đỏ. Đôi giày Burberry được Châu Anh kết hợp đa dạng với nhiều phong cách thời trang khác nhau, có giá khoảng từ 8 tới hơn 11 triệu đồng.

Hot Tiktoker Châu Anh – Chao sở hữu kho đồ hiệu đắt đỏ, quần áo đến phụ kiện đều có giá vài chục triệu đồng - Ảnh 6
Giày của Chao toàn có giá hơn 10 triệu đồng.

Ở độ tuổi 18, Châu Anh vừa được sống trong môi trường đầy đủ tiện nghi về vật chất vừa được tạo điều kiện để học tập, phát triển. Sắp tới vào cuối tháng 8, cô sẽ bang sang Mỹ, trong một cuộc giao lưu với những người yêu mến, cô cũng chia sẻ về chi phí đi du học một năm của mình có thể mua được một căn chung cư ở Việt Nam.

Hot Tiktoker Châu Anh – Chao sở hữu kho đồ hiệu đắt đỏ, quần áo đến phụ kiện đều có giá vài chục triệu đồng - Ảnh 7
Chao tiết lộ học phí siêu cao khi đi đi du học.

Cụ thể: “1 năm tiền học + kí túc xá là hơn 70.000 USD (khoảng 1,6 tỷ đồng). Chưa tính tiền ăn uống và đi lại nữa” - Chao cho biết. Nữ game thủ sẽ học ở đây trong 4 năm, đồng nghĩa với việc chi trả 8 tỷ cho cả quá trình du học.