Chao tên thật là Nguyễn Châu Anh, sinh năm 2003 nổi lên trên Tiktok nhờ câu nói quen thuộc “lại là chao đây” với những clip kể về một ngày của bản thân. Cô nàng có xuất phát điểm rất tốt, khi sinh ra và lớn lên trong một gia đình có điều kiện, là “ái nữ" gia đình siêu giàu có, cuộc sống của cô bạn cực kỳ đẳng cấp: Có tài xế đưa đón đi học bằng xe Porsche, mua chiếc kính cận 20 - 30 triệu đồng; đi nghỉ dưỡng ở khu villa có giá 22 triệu đồng/đêm, đeo túi Louis Vuitton 50 triệu đồng, đi giày Balenciaga 25 triệu...

Hot Tiktoker Châu Anh - Chao công khai chi phí du học đắt đỏ, mỗi năm chi trả gần 2 tỷ - Ảnh 10
Hot Tiktoker Châu Anh - một rich kid thứ thiệt.

Tiktoker 10x Chao là một nữ sinh xinh đẹp và vô cùng tài năng. Chao là học sinh lớp 12 tại 1 trường quốc tế ở Hà Nội, đồng thời cô nàng cũng là một hot Instagram, một nhà kinh doanh trẻ được đông đảo mọi người trong cộng đồng mạng yêu mến.

Hot Tiktoker Châu Anh - Chao công khai chi phí du học đắt đỏ, mỗi năm chi trả gần 2 tỷ - Ảnh 8
Ngoài việc học, Chao còn kinh doanh để tự kiếm tiền.

Được biết, nhờ học trường quốc tế từ nhỏ nên Chao tâm sự bản thân đạt 8.0 IELTS là bình thường. Cô bạn cũng đã thi đỗ vào trường Đại học New York – ngôi trường đình đám tại Mỹ. Theo khảo sát năm 2018, Đại học New York được coi là trường tốt thứ 3 ở Mỹ chỉ sau Đại học Stanford và Đại học Harvard.

Hot Tiktoker Châu Anh - Chao công khai chi phí du học đắt đỏ, mỗi năm chi trả gần 2 tỷ - Ảnh 11
Chao được 8.0 IELTS từ khi còn là học sinh THPT.

Mới đây, trong một cuộc giao lưu với những người yêu mến, cô cũng chia sẻ về chi phí đi du học một năm của mình có thể mua được một căn chung cư ở Việt Nam. Cụ thể: “1 năm tiền học + kí túc xá là hơn 70.000 USD (khoảng 1,6 tỷ đồng). Chưa tính tiền ăn uống và đi lại nữa” - Chao cho biết. Nữ game thủ sẽ học ở đây trong 4 năm, đồng nghĩa với việc chi trả 8 tỷ cho cả quá trình du học.

Hot Tiktoker Châu Anh - Chao công khai chi phí du học đắt đỏ, mỗi năm chi trả gần 2 tỷ - Ảnh 3
 Châu Anh công khai chi phí du học một năm có thể mua được chung cư.

Trước câu hỏi của fan rằng liệu tiền du học nhiều như vậy, Châu Anh có cảm thấy xa xỉ hay không, cô nàng này cho hay: “Mình sẽ nhìn vào mặt tích cực hơn. Nếu được đầu tư nhiều như thế, bản thân lại càng phải phấn đấu học hành cho đáng tiền học”.

Hot Tiktoker Châu Anh - Chao công khai chi phí du học đắt đỏ, mỗi năm chi trả gần 2 tỷ - Ảnh 12
Hot Tiktoker Châu Anh rất nghiêm túc trong chuyện học hành.

Ngoài ra, Chao cũng cho biết trước mắt sẽ học tự do sau đó mới chọn chuyên ngành, cô tiết lộ sau 4 năm du học bên Mỹ sẽ trở về Việt Nam làm việc. Được biết, Chao thi đỗ vào Đại học New York nhờ bài luận và điểm IB (chứng chỉ Tú tài quốc tế). Điểm IB của 10x là 40/45 – cao hơn trung bình thế giới là 30/45. Trong tương lai, có thể Chao sẽ còn nhận được nhiều sự chú ý hơn nữa.

                                                                                                                                           PV (Tổng hợp)