Trần Thanh Tâm hay còn gọi là “hot girl trứng rán” mới đây vừa đăng một clip cực kì thú vị trên Tiktok. Có thể nói sau thời gian dài không tái xuất, ngoại hình cũng như trình độ nhảy của cô nàng này đã lên hẳn một bậc. So với thời còn là hot girl trứng rán với khuôn mặt mộc làm khán giả bất ngờ, nay nhan sắc của Trần Thanh Tâm đã xinh đẹp hơn rất nhiều.

Hot girl “Trứng rán cần mỡ” bắt trend gì của Tiktok mà thu về tận 8 triệu lượt xem? - Ảnh 4
Hot girl “Trứng rán cần mỡ” bắt trend Tiktok  thu về tận 8 triệu view.

Trong đoạn clip, Trần Thanh Tâm đã thực hiện cover dance một trend đang hot trên TikTok hiện tại đến từ bài hát Trống Cơm. Dù không là một vũ công chuyên nghiệp nhưng những động tác mà nàng hot girl này đem đến lại rất chuẩn với những gì mà người xem mong muốn.

Hot girl “Trứng rán cần mỡ” bắt trend gì của Tiktok mà thu về tận 8 triệu lượt xem? - Ảnh 3
Màn vũ đạo của Trần Thanh Tâm cực kì ấn tượng.

Những động tác vũ đạo dứt khoát cùng khuôn mặt đáng yêu, xinh xắn chính là điểm cộng giúp clip này ngày càng lan tỏa hơn. Hiện tại, đoạn clip của Trần Thanh Tâm đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng mạng và nhận lại được kết quả là hơn 8 triệu view - một con số khá lớn trên nền tảng TikTok. Ngoài ra, trào lưu này cũng đang là một trong những phiên bản nhận được nhiều sự tương tác trên MXH. Ngoài clip bắt trend bài hát Trống Cơm, những clip khác của cô nàng này cũng có lượt xem khá ổn định trên Tiktok. Điển hình như màn cover trend “don’t cry”.

Hot girl “Trứng rán cần mỡ” bắt trend gì của Tiktok mà thu về tận 8 triệu lượt xem? - Ảnh 1
Diện áo phông trắng cùng chân váy, Trần Thanh Tâm nhảy bài Trống Cơm nhận về 8 triệu lượt xem.

Trần Thanh Tâm được biết là cô nàng hotgirl tiktok ở Việt Nam với câu nói “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, cần cậu cơ”. Cô nàng sinh năm 2000 và lớn lên tại TP. Hồ Chí Minh. Sở hữu khuôn mặt xinh xắn với sống mũi cao, và làn da trắng, Thanh Tâm được cộng đồng mạng chú ý ngay từ những ngày đầu mới tham gia Tiktok.

Hot girl “Trứng rán cần mỡ” bắt trend gì của Tiktok mà thu về tận 8 triệu lượt xem? - Ảnh 2
Trần Thanh Tâm đang là một hot Tiktoker.

Với những clip "thả thính" cực chất lại xinh đẹp và có giọng nói ngọt ngào nên Thanh Tâm đã ghi điểm ấn tượng với khán giả. Tính đến thời điểm hiện tại, Tiktok của cô đã sở hữu hơn 3.5 triệu người theo dõi vỡi những clip triệu view. Tuy vướng khá nhiều ồn ào xoay quanh câu chuyện mặt mộc nhưng có thể thấy cô nàng này đang từng ngày hoàn thiện bản thân và được khán giả yêu mến hơn.