Học sinh tiểu học Hà Nội cùng nhau đón Tết sớm trong khu cách ly 1

Theo kế hoạch, chương trình diễn ra trong 2 ngày 7-8/2. Cô giáo Vương Thị Hồng Lệ, giáo viên chủ nhiệm lớp 3E, trường Tiểu học Xuân Phương cho hay, sự kiện do ban phụ huynh và các giáo viên trong khu cách ly lên kế hoạch và tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi của ngày Tết. Các học sinh được tổ chức cho tô tượng, vẽ tranh, làm thiếp chúc mừng.

Học sinh tiểu học Hà Nội cùng nhau đón Tết sớm trong khu cách ly 2

Hôm qua 7/2, các bạn được tham gia tô tượng. Được biết, số tượng và màu nước do Hội đồng Đội TP. Hà Nội ủng hộ, tặng cho học sinh khu cách ly.

Học sinh tiểu học Hà Nội cùng nhau đón Tết sớm trong khu cách ly 3

“Tuy nhiên, khi tham gia hoạt động này, các bạn phải đảm bảo việc giãn cách theo đúng quy định. Nhà trường và phụ huynh kê các bàn cách nhau từ 2-3 m. Các vật dụng tô tượng được các giáo viên và ban phụ huynh chuẩn bị sẵn ở trên các bàn. Sau đó, các học sinh xếp hàng cách nhau với cự ly 2 m rồi lần lượt vào các bàn để tô”, cô Lệ nói.

Học sinh tiểu học Hà Nội cùng nhau đón Tết sớm trong khu cách ly 4

Theo cô Lệ, nhận được sự quan tâm của nhiều cá nhân và tổ chức, nên bên trong khu cách ly như có đầy đủ không khí Tết, có cả đào và quất,... “Mỗi phòng đều có một cành đào”, cô Lệ chia sẻ.

Học sinh tiểu học Hà Nội cùng nhau đón Tết sớm trong khu cách ly 5

Theo kế hoạch, dự kiến ngày mai 9/2 (tức ngày 28 Tết), cô trò và các phụ huynh sẽ được lấy mẫu xét nghiệm lần 3 và khả năng buổi tối cùng ngày sẽ có kết quả.

Học sinh tiểu học Hà Nội cùng nhau đón Tết sớm trong khu cách ly 6

“Hai lần đầu âm tính, mọi người đều hy vọng kết quả lần thứ ba tích cực và thuận lợi để cô trò có thể được về nhà đón Tết cùng gia đình”, cô Lệ chia sẻ.

Học sinh tiểu học Hà Nội cùng nhau đón Tết sớm trong khu cách ly 7

Học sinh trường Tiểu học Xuân Phương được tổ chức Tết trong khu cách ly.

(theo Vietnamnet)