Sáng hôm qua (22/2), sự kiện tái khởi động Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã diễn ra tại TP.HCM. Trong sự kiện này, BTC của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã giới thiệu về format của cuộc thi năm nay. Đặc biệt, Kim Duyên cũng được thông báo là đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi quốc tế Miss Supranational 2022. Đây là một tin vui đối với fan hâm mộ sắc đẹp và đặc biệt là fan của Kim Duyên. Trong cuộc thi Miss Universe 2021, Kim Duyên để lại tiếc nuối khi dừng chân ở top 16 chung cuộc.

Hoàng Thùy đáp trả ra sao khi bị nhận xét có gương mặt không hợp làm Hoa hậu - Ảnh 1

Được biết, siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ làm giám khảo, Hoa hậu Khánh Vân là host và 2 Á hậu Mâu Thủy và Kim Duyên sẽ đóng vai trò là HLV của Miss Universe Vietnam 2022. Khán giả rất hài lòng về “bộ tứ quyền lực” này nhưng cũng rất tiếc khi không thấy Á hậu Hoàng Thùy góp gặp trong dàn HLV. Ngay trong ngày hôm qua, Hoàng Thùy cũng lên tiếng về sự vắng mặt của mình trong cuộc thi: "Hoàng Thùy rất vui khi nhận được lời mời từ BTC với vai trò huấn luyện viên cho truyền hình thực tế Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Nhưng vì một số lý do Hoàng Thùy không thể đồng hành cùng chương trình. Chúc chương trình nhiều thành công".

Hoàng Thùy đáp trả ra sao khi bị nhận xét có gương mặt không hợp làm Hoa hậu - Ảnh 1

Trong loạt bình luận dưới bài đăng của Hoàng Thùy bỗng có người để lại bình luận: "Khuôn mặt không hợp Hoa hậu. Chỉ Next Top Model thôi". Hoàng Thùy cũng không im lặng mà đáp trả thẳng thắn: "Chị cảm ơn em. Nhưng chọn giám khảo Hoa hậu không phải là em. Chị thấy mặt và cá tính của chị rất hợp Hoa hậu nên chị mới vượt qua hơn 70 Hoa hậu của nước khác để vào thẳng Top 20 của Hoa hậu Hoàn vũ. Điều đó đủ chứng minh vẻ đẹp và cá tính để giám khảo chọn Hoa hậu rất đa dạng. Có chăng có thể em thích hình ảnh người mẫu của chị hơn? Điều đó chị vẫn tôn trọng nhưng nói chị không hợp Hoa hậu là sai em nhé".

Ngoài ra, dưới phần bình luận, nhiều người vẫn tỏ ra tiếc nuối vì Hoàng Thùy không thể tham gia huấn luyện Miss Universe 2022. Cô được biết với khả năng catwalk vô cùng điêu luyện, thậm chí còn được đánh giá ngang hàng với siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Hoàng Thùy đáp trả ra sao khi bị nhận xét có gương mặt không hợp làm Hoa hậu - Ảnh 1

Bình luận của CĐM:

- Mình ko chê Kim Duyên nhưng Thùy và Thủy làm huấn luyện viên thì thích hơn 

-  Mình vẫn ấn tượng với Hoàng Thùy từ năm thi next top. Đầy nghị lực và không ngừng cố gắng

- Tiết quá Thùy ơi hóng Thùy làm HLV hoa hậu

- Chị Thuỳ và chị Thuỷ mà là HLV ta nói xuất sắc luôn nhen. Nhưng tiếc ghia …..

- Thật tiếc khi chị Thùy không làm HLV, fan chị từ đó đến giờ