Theo tin tức trên tờ Daily Mail, những bó hoa Valentine được làm từ bánh hoặc trái cây phủ đầy sô cô la. Các đôi tình nhân có thể mua để thể hiện tình cảm của mình một cách thiết thực. Họ có thể ăn cùng nhau những bông hoa này.

Đại diện cửa hàng cho hay, những bó hoa chắc chắn sẽ gây ấn tượng cho người được tặng và an toàn có thể ăn được. Trong khi đó, nhiều phụ nữ mong ước sẽ nhận được những bó hoa này trong dịp 14/2 sắp tới. Được biết, mỗi bó hoa có giá từ 1,2 đến 2,5 triệu đồng.

Bên cạnh những bó hoa Valentine được làm từ bánh quy, trái cây, người dùng còn có thể lựa chọn thêm những bó hoa được làm từ thịt xông khói, giăm bông và bánh mì.

Hiện tại, những sản phẩm này đang gây sốt tại Úc và quy trình nghệ thuật để làm nên những bó hoa đặc biệt này nhận được những sự tán dương lớn trên các phương tiện mạng xã hội.

"Những bó hoa thật tuyệt vời và tôi háo hức chờ đến ngày 14/2 để được tận hưởng nó. Tôi có thể ăn hết từ bó này sang bó khác", một người dùng tỏ ra hào hứng.

Dưới đây là hình ảnh những bó hoa Valentine đặc biệt có nguyên liệu từ các loại thực phẩm:

Hoa Valentine độc đáo, tặng xong bạn gái có thể ăn luôn 1

Một bó hoa được làm tổng hợp từ trái cây, bánh, socola.

Hoa Valentine độc đáo, tặng xong bạn gái có thể ăn luôn 2

Bó hoa được làm từ xúc xích và bánh mì.

Hoa Valentine độc đáo, tặng xong bạn gái có thể ăn luôn 3

Hộp hoa làm từ bánh donut có giá 79 USD.

Hoa Valentine độc đáo, tặng xong bạn gái có thể ăn luôn 4

Hoa Valentine độc đáo, tặng xong bạn gái có thể ăn luôn 5

Không chỉ mang ý nghĩa tinh thần, những bó hoa này còn giống như một bữa ăn hảo hạng mà những người trẻ dành cho nhau dịp Valentine.