Hôm qua (16/12), họp báo bộ phim Snowdrop đã diễn ra trong sự mong chờ của vô số khán giả. Bộ phim đã có thông tin từ đầu năm nay nhưng phải đến ngày 18/12 mới lên sóng. Xuất hiện tại buổi họp báo, Jisoo và nam diễn viên Jung Hae In đã làm nhiều người xao xuyến khi cả hai đều có visual đỉnh cao và tương tác với nhau rất tốt.

Hóa ra đây là cách Jisoo (BLACKPINK) nhận vai diễn trong Snowdrop - Ảnh 1

Trong khi họp báo, đạo diễn Jo Hyun Tak đã nhận được câu hỏi về buổi casting. Ông cho biết: “Ban đầu chúng tôi không có chủ ý casting Jisoo, bởi vì kịch bản lúc đó vẫn đang được viết, và rất khó tưởng tượng Youngro (tên nữ chính) là người như thế nào, diễn viên phải là người hoàn thiện nhân vật. Vậy nên chúng tôi chưa từng có kế hoạch chọn một diễn viên tân binh”.

Hóa ra đây là cách Jisoo (BLACKPINK) nhận vai diễn trong Snowdrop - Ảnh 1
2Ảnh (K Crush).

“Thế nhưng nhìn thấy Jisoo, chúng tôi đều nghĩ ngay rằng, đó chính là Youngro. Vai diễn được quyết định ngay lập tức. Tôi không chắc Jisoo còn nhớ không nhưng tôi cảm thấy mình đã nói với cô ấy bằng giọng điệu đe dọa rằng cô ấy phải nhận vai này. Tôi không giấu được mong muốn của mình và liên tục đeo bám cô ấy rằng hãy nói với công ty là em sẽ nhận vai này đi! Thật may mắn là cuối cùng tôi đã chọn được bộ đôi diễn viên chính ưng ý”.

Trước đó, khi thông tin Jisoo đảm nhận vai nữ chính trong Snowdrop được tung ra, fan hâm mộ đã ra sức phản đối và muốn cô từ chối vai diễn vì bộ phim đã vướng vào nhiều lùm xùm liên quan đến chính trị. Thậm chí, Nhà Xanh còn phải lên tiếng “giải vây” cho đoàn làm phim, đính chính là bộ phim không có nội dung sai lệch lịch sử. Mặc dù vậy, rất nhiều người vẫn đang ra sức tẩy chay bộ phim. Còn Jisoo thì phải chịu tin đồn là được phía YG “mua” vai diễn cho.

Hóa ra đây là cách Jisoo (BLACKPINK) nhận vai diễn trong Snowdrop - Ảnh 1

Bình luận của khán giả:

- Nghe đến đoạn bác đạo diễn liên tục bảo Jisoo là hãy bảo công ty là e sẽ nhận vai này mà thương thật sự, Jisoo nhận được vai này là do sự nỗ lực cố gắng với hình tượng hợp với nữ chính của cổ chứ làm gì có ai chống lưng cho có khi YG nó còn k muốn cho đi đóng ý chứ

- Tự nhiên đọc tới đây mà thấy hơi xúc động, cũng nhờ có đạo diễn nhìn ra được tiềm năng của Jisoo để rồi hối thúc ẻm đi nói với YG để rồi bây giờ có một nữ diễn viên tên Kim Jisoo được ra mắt. Càng đọc thì lại càng thấy thương em nhà mình khôn xiết, chịu bao nhiêu tiếng oan, búa rìu dư luận

- Đi casting với tỉ lệ chọi cao, có 3 nữ diễn viên nổi tiếng thử vai tới 3 lần vẫn bị từ chối nhưng Jisoo đã nhờ vào năng lực mà có được. Kịch bản ấp ủ 12 năm và bây giờ nó được thực hiện bởi 2 con người đầy tài năng là đạo diễn và biên kịch của Sky Castle. 

Hóa ra đây là cách Jisoo (BLACKPINK) nhận vai diễn trong Snowdrop - Ảnh 1

Nguồn: K Crush