Trường ĐH Ngoại thương tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2022 cho 2.234 tân cử nhân các ngành, hệ đào tạo tại Trụ sở chính Hà Nội và Cơ sở Quảng Ninh.

Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận bằng tốt nghiệp xuất sắc - Ảnh 3Trong đượt này có 2.234 tân cử nhân các ngành, hệ đào tạo được trao bằng tốt nghiệp. Ảnh: Nhà trường cung cấp

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng nhà trường cũng trao tặng giấy khen cho 24 tân cử nhân là thủ khoa đầu ra các chuyên ngành đào tạo (trong đó có 3 thủ khoa đạt điểm trung bình tích lũy tuyệt đối 4.0/4.0) và 36 tân cử nhân đạt danh hiệu Sinh viên tiêu biểu.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Anh Tuấn, Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương biểu dương, chúc mừng những thành tích học tập, rèn luyện của tất cả các sinh viên được trao bằng tốt nghiệp đợt này.

PGS.TS Bùi Anh Tuấn cho hay, để đến được lễ tốt nghiệp hôm nay, các em sinh viên đã trải qua những học kỳ đặc biệt, chưa từng có tiền lệ khi phải đối mặt với những khó khăn, thách thức trong bối cảnh đại dịch Covid-19, song chính sự kết nối, sẻ chia, tinh thần Ngoại thương đã giúp các em vượt qua tất cả.

Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh và gia đình các tân cử nhân khi đã luôn chia chia sẻ cùng nhà trường, tạo điều kiện và động viên các em nỗ lực, phấn đấu đạt kết quả học tập tốt.

Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận bằng tốt nghiệp xuất sắc - Ảnh 1PGS.TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương - trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân Lương Thùy Linh. Cô là sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc của Trường ĐH Ngoại thương với điểm trung bình tích lũy đạt 3.4/4.0 (Ảnh: Nhà trường cung cấp)

Sau 4 năm học tại Trường ĐH Ngoại thương, Lương Thùy Linh - Miss World Vietnam 2019 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) cũng là một trong những tân cử nhân tốt nghiệp với tấm bằng xuất sắc khi đạt điểm trung bình tích lũy 3.6/4.0. 

Lương Thùy Linh chia sẻ, hôm nay bản thân cô rất vui bởi được nhận tấm bằng tốt nghiệp xuất sắc từ Trường ĐH Ngoại thương.

“Mình nghĩ rằng quãng thời gian qua bản thân cũng đã rất cố gắng, vừa cố gắng việc học hành vừa cân bằng trách nhiệm của một Hoa hậu.

Cũng đã có những lúc mình cảm thấy vô cùng áp lực bởi việc học nhiều và lịch trình đi làm cũng dày đặc. Mình nghĩ rằng tấm bằng tốt nghiệp xuất sắc cũng đền đáp cho những sự cố gắng, nỗ lực của bản thân.

Mình muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả các thầy cô cũng như các bạn ở Trường ĐH Ngoại thương đã luôn hỗ trợ và sát cánh bên mình trong suốt quãng thời gian vừa qua” - Lương Thùy Linh bày tỏ.

Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận bằng tốt nghiệp xuất sắc - Ảnh 2Tân cử nhân Lương Thùy Linh. Ảnh: Nhà trường cung cấp

(theo Vietnamnet)