Trải qua một kỳ AIC 2021 đáng quên, Team Flash Liên Quân Mobile tiến tới Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022 với nhiều kỳ vọng to lớn. Sở hữu vị thế là đội tuyển Liên Quân giàu thành tích quốc nội nhất, ban lãnh đạo đội quân áo cam đen quyết tâm tìm lại ánh hào quang.

HLV từng 2 lần vô địch Liên Quân thế giới tiết lộ lý do tới Việt Nam - Ảnh 3
Rainer là một trong những HLV hàng đầu của Liên Quân Mobile thế giới.

Ngoài việc giữ lại những tên tuổi lớn, nhà vô địch AIC và AWC 2019 đã bổ sung thêm hàng loạt nhân tố tiềm năng. Bên cạnh đó, giới chuyên môn và khán giả cũng không thể không nhắc tới Rainer, tân HLV tới từ khu vực Đài Bắc Trung Hoa vừa được bổ nhiệm trước thềm mùa giải mới.

HLV từng 2 lần vô địch Liên Quân thế giới tiết lộ lý do tới Việt Nam - Ảnh 2
HLV Rainer có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các học trò ngoại quốc.

Sở hữu 2 chức vô địch thế giới AWC 2018 và AIC 2020, Rainer được ví như mảnh ghép thích hợp còn thiếu cho "bức tranh hoàn mỹ" Team Flash. Trong video vừa được Team Flash Liên Quân Mobile đăng tải, HLV Rainer đã chia sẻ lí do khiến bản thân quyết định dẫn dắt đội tuyển này.

"Xin chào các fan hâm mộ Team Flash Việt Nam, tôi là HLV Rainer, rất vui khi lần này có thể đến Việt Nam làm HLV. Về lí do tại sao tôi lựa chọn Việt Nam là điểm đến của mình? Bởi vì lần trước đó tôi đã từng làm HLV ở Hàn Quốc và Thái Lan, nên lần này tôi rất muốn đến Việt Nam để thử thách bản thân.

Rất vui và hân hạnh sau khi nhận được lời mời của Team Flash. Qua nhiều lần trao đổi thảo luận, cả hai bên đều có chung một suy nghĩ và quan điểm. Sau khi nói chuyện với các tuyển thủ thì tôi cảm thấy ai cũng có tiềm năng cả. Tôi có niềm tin rằng chúng tôi sẽ hòa hợp tốt và sau đó sẽ cùng nhau mang lại những thành tích tốt nhất ở mùa giải năm nay.

Các bạn fan hâm mộ của Team Flash thân mến, hãy chờ đợi và đón xem sự hợp tác của tôi với cả đội nhé. Cảm ơn mọi người".

Hôm 13/1, Rainer chính thức được Team Flash Liên Quân Mobile bổ nhiệm vào vị trí huấn luyện viên trong mùa giải tới. Ngoài 2 danh hiệu danh giá tầm vóc quốc tế là AWC 2018 (AHQ) và AIC 2020 (MAD Team), Rainer cũng đã 2 lần vô địch GCS (giải của khu vực Đài Bắc Trung Hoa) vào năm 2018 và 2020. Không quá khi nói đây là một trong những HLV hàng đầu của Liên Quân Mobile thế giới ở thời điểm hiện tại.