Addison Rae sinh năm 2000 tại Mỹ, cô cũng chỉ mới sử dụng Tiktok từ năm 2019. Theo thống kê từ Forbes, cô là người sở hữu lượng người theo dõi đứng thứ ba thế giới với 82,6 triệu người cùng cùng 5.4 lượt thích. Như vậy, cô đứng sau hai cái tên đình đám của Tiktok đó là Charli D’Amelio và Anh Da Đen với hơn 100 triệu lượt theo dõi.

Hé lộ về cô nàng Tiktoker kiếm nhiều tiền nhất thế giới, thu về 114 tỷ đồng/năm - Ảnh 3
Addison có lượng người theo dõi đứng thứ ba thế giới trên nền tảng Tiktok.

Ban đầu, cô nàng Addison chơi Tiktok chỉ với mục đích giải trí nhưng sau đó cô lại thực sự đam mê và nghiêm túc với các clip đăng tải trên nền tảng này. Theo thời gian, cô cũng nhận được sự tương tác lớn từ mọi người, đây cũng chính là động lực cho cô dùng Tiktok một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn. Thông qua các bài đăng, cô kiếm được các hợp đồn quảng cáo và làm đại sứ cho các thương hiệu nổi tiếng. Cũng nhờ vậy mà thu nhập của cô nàng ngày càng gia tăng. 

Hé lộ về cô nàng Tiktoker kiếm nhiều tiền nhất thế giới, thu về 114 tỷ đồng/năm - Ảnh 2
Ban đầu cô chơi Tiktok chỉ để giải trí nhưng sau lại "bén duyên" với nghề này.

Hiện Addison đang hợp tác cùng nhiều nhãn hàng nổi tiếng về đồ thể thao như  Reebok, công ty đồng hồ Daniel Wellington. Nàng hot Tiktoker này còn sở hữu một thương hiệu riêng mang tên Addison's Item Beauty trên YouTube hơn 4,74 triệu người đăng kí. Đây cũng chính là một nguồn thu nhập đáng kể của cô ngoài các hợp đồng quảng cáo cũng như tiếp thị trên nền tảng Tiktok. Chỉ tính riêng trong năm 2020, thu nhập của Addison đã lên tới 5 triệu USD (hơn 114 tỷ đồng), vượt qua cả Charli D'Amelio – người có lượt theo dõi cũng như lượt thích cao nhất thế giới trên nền tảng Tiktok.

Hé lộ về cô nàng Tiktoker kiếm nhiều tiền nhất thế giới, thu về 114 tỷ đồng/năm - Ảnh 1
Năm 2020 cô thu về 114 tỷ đồng.

Tuy số thu nhập 2021 chưa được thống kê nhưng nhiều người đoán chắc rằng, con số này sẽ còn tăng lên cùng với sự nổi tiếng của Addison theo thời gian. Trang Insider Advantage Georgia tổng hợp một số nguồn tin ước tính rằng Addison dự kiến sẽ kiếm được 49.000 USD – 81.000 USD cho mỗi bài đăng trên TikTok.

Hé lộ về cô nàng Tiktoker kiếm nhiều tiền nhất thế giới, thu về 114 tỷ đồng/năm - Ảnh 6
Thu nhập của cô được dự đoán sẽ tăng trong năm nay.

Ngoài công việc Tiktok, cô nàng này còn lấn sân sang lĩnh vực giải trí khi tham gia phần hai của Podcast That Was Fun? trên Spotify. Chính vì vậy, từ trang Instagram đến nền tảng Tiktok của cô đều sở hữu lượng người theo dõi lớn. Với đà phát triển này, cô nàng Addison được dự đoán sẽ “vượt mặt” hai cái tên đang đứng đầu bảng xếp hạng về lượt follow trên Tiktok trong nay mai.