Phù thủy

Quyền lực và bí ẩn, đó là lý do nhân vật phù thủy được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn để hóa trang trong đêm Halloween.

“Chỉ cần một chiếc mũ chóp, áo choàng màu đen và cây chổi là chúng tớ đã trở thành cặp đôi phù thủy thường xuất hiện trong các câu chuyện cổ tích rồi nè!”.

Halloween phiên bản học trò 1

LƯƠNG TUỆ MỸ (Lớp 3A0, trường TH Đặng Trần Côn,Thanh Xuân, Hà Nội) và NGUYỄN PHƯƠNG MINH ANH (Lớp 3A6, trường TH An Hưng, Hà Đông, Hà Nội)

Công chúa

Rất nhiều bạn nữ sẽ muốn biến mình thành một nàng công chúa hoặc tiểu thư xinh đẹp. Có lẽ vì vậy mà Alice là một nhân vật cổ tích “Hot” không kém vào mỗi mùa Halloween.

“Tớ rất thích truyện Cuộc phiêu lưu của Alice vào xứ Sở Thần Tiên và mong được một lần đi lạc vào thế giới với những sinh vật kì lạ, hì hì”.

Halloween phiên bản học trò 2

NGUYỄN PHƯƠNG LINH (Lớp 6A1, trường THCS Nguyễn Lân,Thanh Xuân, Hà Nội)

Siêu anh hùng

Đối với các bạn nam, những nhân vật siêu anh hùng như: Iron Man, Spider Man, Batman... luôn có sức hút vô cùng lớn.

“Tớ chọn hình ảnh chàng kỵ sĩ bóng đêm Batman để hóa trang trong lễ Halloween vì trang phục màu đen, chiếc mặt nạ biểu tượng loài dơi và áo choàng to rộng trông rất “ngầu”. Tiếc là còn thiếu những cơ bắp cuồn cuộn nữa”. (cười)

Halloween phiên bản học trò 3

NGUYỄN CAO THẮNG (Lớp 5A3, trường TH Dịch Vọng B,Cầu Giấy, Hà Nội)

Loài vật xinh đẹp hoặc đáng yêu

Những động vật nhỏ bé, dễ thương như: mèo, chuột, thỏ, chim,... cũng dễ dàng được teen chúng mình lựa chọn để hóa trang trong tiệc Halloween.

“Tớ muốn biến thành một chú công xinh đẹp với bộ đuôi lộng lẫy. Tuy phải trang điểm cầu kỳ một chút ở phần mắt, nhưng kết quả thật tuyệt vời đúng không nào?”.

Halloween phiên bản học trò 4

NGUYỄN NHẬT MINH ANH (Lớp 6A2, trường THCS Thịnh Quang,Đống Đa, Hà Nội)

Sinh vật huyền bí

Ma cà rồng với chiếc răng năng sắc nhọn đã trở thành huyền thoại trong những bộ phim kinh dị. Hình tượng đáng sợ của nhân vật này cực kỳ phù hợp với ngày lễ Halloween rùng rợn.

“Tớ là cô ma cà rồng “cute” nhé! Những chiếc răng vẽ kia không đáng sợ chút nào đâu, hi hi”.

Halloween phiên bản học trò 5

ĐOÀN NGUYỄN CHÂU ANH (Lớp 3A, trường TH Mai Dịch,Cầu Giấy, Hà Nội)

Biểu tượng Halloween

Lễ hội hóa trang Halloween chắc chắn không thể thiếu những nhân vật mang tính biểu tượng như: mèo đen, dơi, đèn lồng bí ngô, cây thánh giá...

“Chiếc áo choàng cánh dơi cực kỳ độc đáo này đã giúp tớ trở thành người nổi bật nhất trong trong buổi tiệc Halloween đấy!”

Halloween phiên bản học trò 6

BÙI VŨ HIỀN ANH (Lớp 7A5, trường THCS Dịch Vọng Hậu,Cầu Giấy, Hà Nội)