Phương Thảo và Thảo Trang vốn là hai MC không còn quá xa lạ với làng game Việt. Vào thời kì đầu khi mới đảm nhiệm vai trò này, Phương Thảo và Thảo Trang cũng gặp không ít khó khăn vì là nữ nên ít kiến thức về game. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, cả Phương Thảo và Thảo Trang đã trở thành những biểu tượng không thể thiếu của bộ môn này.

Hai nữ MC xinh đẹp của làng game Việt “đu trend” Tiktok làm lu mờ cả bản gốc của cô nàng Tiểu Hý - Ảnh 2
Hai bông hồng của làng game Việt.

Không chỉ là đồng nghiệp, ngoài đời cô nàng này cũng rất thân thiết với nhau. Mới đây, Phương Thảo và Thảo Trang đã cùng nhau "bắt trend" theo clip nổi như cồn của Tiểu Hý. Có thể thấy dù 2 nữ MC bắt trend tương đối muộn nhưng động tác và biểu cảm tươi vui khiến người xem không khỏi thích thú.

Hai nữ MC xinh đẹp của làng game Việt “đu trend” Tiktok làm lu mờ cả bản gốc của cô nàng Tiểu Hý - Ảnh 6
Hai nữ MC xinh đẹp nhảy ca khúc Hạ còn vương nắng.

Thế nhưng cả Phương Thảo và Thảo Trang đều chưa ưng ý hoàn toàn vì quên đeo đồng hồ. Riêng với khán giả thì đã bị hút hồn bởi thần thái cùng vẻ xinh đẹp của 2 cô nàng.

Hai nữ MC xinh đẹp của làng game Việt “đu trend” Tiktok làm lu mờ cả bản gốc của cô nàng Tiểu Hý - Ảnh 5
Thần thái của hai cô nàng vô cùng xinh xắn.
Hai nữ MC xinh đẹp của làng game Việt “đu trend” Tiktok làm lu mờ cả bản gốc của cô nàng Tiểu Hý - Ảnh 4
Hai nữ MC xinh đẹp của làng game Việt “đu trend” Tiktok làm lu mờ cả bản gốc của cô nàng Tiểu Hý.

Được biết, trend này bắt nguồn từ cô nàng Tiểu Hý vào khoảng một tuần trước. Cô gái trong video có tên thật là Nguyễn Thị Thủy Tiên, hay còn được gọi với nick name là Tiểu Hý. Cô thu hút người đối diện bởi gương mặt sáng, làn da trắng mịn và nụ cười tỏa nắng, thơ ngây.

Hai nữ MC xinh đẹp của làng game Việt “đu trend” Tiktok làm lu mờ cả bản gốc của cô nàng Tiểu Hý - Ảnh 1
Clip của Tiểu Hý nổi khắp MXH trong suốt tuần qua.

Được biết, dù chỉ mới bắt đầu sử dụng TikTok từ giữa tháng 2/2021 và đăng tải được 15 clip, nhưng hiện tại kênh của cô nàng (tieu_hy26) đã nhận về được 790 nghìn lượt theo dõi cùng 3.4 triệu lượt thích, hiện tại con số này vẫn đang tăng dần theo thời gian.