Những ngày gần đây giá vàng liên tục leo thang tăng nhanh chóng mặt, mới ngày 24/2 giá vàng còn ở mức 65 triệu đồng/ lượng,  đến cuối ngày 25/2 giá vằng đã tăng gần 2 triệu, xấp xỉ 67 triệu/ lượng.

Vàng gần 67 triệu/lượng: 1 sao Việt tiết lộ đã “cất gầm giường” 188 cây vàng - Ảnh 1

Giá vàng tăng cao, nhiều netizen đã nhớ tới một sao nữ từng tiết lộ đã cất gầm giường 188 cây vàng. Nếu quả thực như vậy, thì chắc hẳn số tài sản mà nghệ sĩ này đang sở hữu còn nhiều hơn cả “đại gia kim cương” Lý Nhã Kỳ.

Vàng gần 67 triệu/lượng: 1 sao Việt tiết lộ đã “cất gầm giường” 188 cây vàng - Ảnh 5

Trong một bài đăng trên trang cá nhân của Phương Linh vào năm 2019 có đề cập chuyện mua vàng từ thời điểm năm 2011. Cụ thể nữ ca sĩ viết: "27/5/2011 đem tiền đi mua vàng khi đó 42 triệu/1 cây. Cất gầm giường 8 năm nay vì nghe đồn vàng cứ rớt xuống < 40. Nên thây kệ. Vía thần tài năm nay nhà nhà người người đi mua vàng, tớ đem hết vàng lẻ những năm vía trước đi bán được in ít. Hôm nay đọc báo thấy sự thật là vàng lên 43. Tớ giàu rồi. Mang vàng trong gầm giường đi xả".

Vàng gần 67 triệu/lượng: 1 sao Việt tiết lộ đã “cất gầm giường” 188 cây vàng - Ảnh 6

Dưới phần bình luận, nữ ca sĩ còn có màn đối đáp qua lại với giáo sư Cù Trọng Xoay, đồng thời tiết lộ mình đã cất 188 cây vàng dưới gầm giường.

Vàng gần 67 triệu/lượng: 1 sao Việt tiết lộ đã “cất gầm giường” 188 cây vàng - Ảnh 7

Dù bài viết được đăng tải từ năm 2019 nhưng vẫn thu hút sự chú ý của netizen bởi con số mà nữ ca sĩ đưa ra quá nhiều. Tuy nhiên một số người cho rằng, 188 cây vàng mà Phương Linh nhắc tớ chỉ là đùa vui, cô thực chất chỉ mua vàng lấy vía may mắn chứ không đầu cơ hay tích trữ. 

Ngoài ra nhiều cư dân mạng cũng chi ra đại gia vàng thật ở thời điểm hiện tại là Đoàn Di Băng và Nhật Kim Anh. 

Đoàn Di Băng là nữ đại gia có tiếng của Vbiz, mới đây cô gây chú ý khi tổ chức một bữa tiệc sinh nhật xa hoa lộng lẫy, từ váy áo, thực đơn, cho đến sân khấu của bữa tiệc sinh nhật đều được Đoàn Di Băng chi rất mạnh tay.

Vàng gần 67 triệu/lượng: 1 sao Việt tiết lộ đã “cất gầm giường” 188 cây vàng - Ảnh 4

Cuộc sống trong mơ, ông xã cưng chiều, đồ hiệu đắt tiền của Đoàn Di Băng nhiều không đếm xuể, vậy nên việc nữ đại gia sở hữu lượng vàng khủng cũng không phải điều quá bất ngờ. Ngày vía thần tài năm ngoái, Đoàn Di Băng chơi lớn mua hẳn 100 cây vàng lấy may,  nữ đại gia quận 7 thực sự khiến dân tình phải trầm trồ cảm thán.

Vàng gần 67 triệu/lượng: 1 sao Việt tiết lộ đã “cất gầm giường” 188 cây vàng - Ảnh 2
Vàng gần 67 triệu/lượng: 1 sao Việt tiết lộ đã “cất gầm giường” 188 cây vàng - Ảnh 3

Về phía Nhật Kim Anh, còn nhớ vụ trộm của nhà cô hồi 2019, nữ ca sĩ đã mất tổng cộng 100 cây vàng, 4 nhẫn hột xoàn và 500 triệu đồng tiền mặt với một số vòng vàng và trang sức. Dù là một vụ việc không may, nhưng qua đây người hâm mộ mới thực sự biết Nhật Kim Anh giàu có cỡ nào.

Vàng gần 67 triệu/lượng: 1 sao Việt tiết lộ đã “cất gầm giường” 188 cây vàng - Ảnh 8
Vàng gần 67 triệu/lượng: 1 sao Việt tiết lộ đã “cất gầm giường” 188 cây vàng - Ảnh 9

Sau khi cơ quan chức năng vào cuộc, Nhật Kim Anh đã được hoàn trả 60 cây vàng. Ngày vía thần tài năm nay, nữ ca sĩ đã mua thêm chục cây vàng may mắn.