Valentine là dịp để những người yêu nhau thể hiện tình cảm của mình đối với nửa kia. Bắt theo trend của giới trẻ thì Đỗ Thị Hà cùng với Thùy Tiên cũng thi nhau khoe nắm tay bạn trai trên Instagram khiến dân tình vô cùng tò mò.

Ban đầu chính là Đỗ Thị Hà, trên trang cá nhân của mình, người đẹp xứ Thanh khiến công chúng vô cùng bất ngờ khi công khai bức ảnh nắm tay một người đàn ông. Đáng chú ý khi đăng kèm bức ảnh ẩn ý này, Hoa hậu Việt Nam 2020 còn viết thêm: "Thích hay là yêu" khiến dân tình vô cùng tò mò. Liệu đây có phải là bức hình thông báo về việc có bạn trai của Đỗ Thị Hà trước thềm Valentine 14/2?

Đúng Valentine, Đỗ Hà và Thùy Tiên cũng “thả thính” nhưng sự thật lại khiến fan bất ngờ - Ảnh 2

Tuy nhiên sau story này, Đỗ Thị Hà lại khiến fan cười ngất khi ngầm thông báo rằng kia chỉ là bức ảnh trên mạng, không phải tay của cô. Thực chất tay cô đang được sơn móng tay màu hồng còn tay trong bức ảnh không được sơn. Bên cạnh đó người đẹp xứ Thanh còn hài hước tự nắm tay mình và trêu đùa rằng: “Mình cũng được nắm tay chứ bộ, các bạn nói gì zợ” khiến người hâm mộ cười ngất.

Đúng Valentine, Đỗ Hà và Thùy Tiên cũng “thả thính” nhưng sự thật lại khiến fan bất ngờ - Ảnh 1

Sau Đỗ Thị Hà lại đến lượt Thùy Tiên cũng “thả thính” nhân dịp Valentine. Thậm chí, người đẹp sinh năm 1998 còn đăng một đoạn clip khoác tay một người con trai cũng với dòng cap "Thích hay là yêu...". Thế nhưng đến đoạn cuối, qua biểu cảm của Thùy Tiên, có thể dễ dàng nhận ra đây là một trong những trợ lý, đàn em của người đẹp chứ không phải là bạn trai của cô.

Đúng Valentine, Đỗ Hà và Thùy Tiên cũng “thả thính” nhưng sự thật lại khiến fan bất ngờ - Ảnh 3
Đúng Valentine, Đỗ Hà và Thùy Tiên cũng “thả thính” nhưng sự thật lại khiến fan bất ngờ - Ảnh 6

Hiện tại có lẽ Hoa hậu Thùy Tiên cũng đang rất bận rộn với lịch trình 1 năm đương nhiệm với nhiệm vụ đi khắp nơi trên thế giới. Vì vậy nên việc có bạn trai ở thời điểm hiện tại có lẽ cũng không phải là mối bận tâm hàng đầu của cô.

Đúng Valentine, Đỗ Hà và Thùy Tiên cũng “thả thính” nhưng sự thật lại khiến fan bất ngờ - Ảnh 4

Còn đối với Đỗ Thị Hà, sau khi ăn Tết Nguyên đán cô cũng đã nhanh chóng trở lại trường học để tiếp tục việc học tập của mình. Cùng với đó, người đẹp xứ Thanh cũng không quên tập luyện thể hình và các kĩ năng để quay trở lại Puerto Rico tham gia Chung kết Miss World vào ngày 16/3/2022 sắp tới. Hãy tiếp tục dõi theo và ủng hộ cho hành trình tỏa sáng của Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 nhé!