Mình biết trong chúng ta ai cũng muốn mình thật hạnh phúc và không cần phải bận tâm điều gì. Nhưng có điều, cuộc sống là một vòng lặp mà chúng ta không thể nào thoát ra khỏi nó. Chúng ta luôn phải chạy theo những thứ như vinh quang, tiền tài, danh vọng và không bao giờ suy nghĩ đến những điều xung quanh đã thay đổi như thế nào, bản thân sẽ ra sao khi lựa chọn sống an nhàn lúc còn trẻ.

Đừng sống an nhàn khi còn trẻ 1

Đây là một cuốn sách rất phù hợp cho những bạn trẻ hiện nay, những bạn đã dành quá nhiều thời gian cho mạng xã hội mà bỏ lỡ đi tuổi thanh xuân, cũng là cái tuổi đẹp nhất của đời người. Nội dung sách chia sẻ rất nhiều về những bài học qua các câu chuyện nhỏ. Sách không theo một trình tự cụ thể nên có thể đọc theo cách của bạn và giúp thể hiện cá tính của chính bạn đấy nhé.

Khi đọc xong cuốn sách này, độc giả sẽ có thêm lòng quyết tâm và sự kiên định về lựa chọn của mình và hiểu thêm thế nào về tuổi trẻ, năng lượng tích cực. Đó đều là những thứ mà chúng ta cần trân trọng và phát huy một cách tối đa nhất trong cuộc đời của mỗi người. Bởi vì, ai cũng chỉ có một lần thanh xuân, mà thanh xuân là thứ gì đó trôi qua rất nhanh, không thể níu kéo được. Vì vậy, bạn hãy nên đọc cuốn sách này một lần để không phải nuối tiếc một kỉ niệm đẹp và xem nó như một bức tranh đẹp về tuổi trẻ bạn nhé.

Nguyễn Lý Thành
Lớp 9A9 - trường THCS Đoàn Thị Điểm – Hà Nội