Hầu hết chúng ta đều sử dụng Messenger để liên lạc với bạn bè, người thân. Tuy thường xuyên sử dụng, nhưng chưa chắc bạn đã khám phá hết các tính năng thú vị trên nó!

Cách tạo thêm một lớp bảo mật cho Messenger 

Bạn chỉ cần vào Messenger, bấm vào avatar ở góc trái màn hình. Sau đó vào mục “Quyền riêng tư”, chọn “Khóa ứng dụng” và nhấn “Bật”.

Dùng Messenger bao năm mà có thể nhiều bạn chưa biết những tính năng thú vị này đâu - Ảnh 1

Sau bao lâu thì bạn có thể thu hồi tin nhắn đã gửi?

Trước đây, Messenger chỉ cho thu hồi tin nhắn đã gửi trong thời gian cố định nhưng trong cập nhật mới nhất của mình ứng dụng đã cho phép gỡ tin nhắn vô thời hạn. Tuy nhiên, vẫn như phiên bản trước, những tin nhắn bạn gỡ vẫn còn lưu lại "dấu vết" khiến người khác biết cuộc trò chuyện đã bị gỡ bỏ.

Dùng Messenger bao năm mà có thể nhiều bạn chưa biết những tính năng thú vị này đâu - Ảnh 2

Facebook cho ra mắt biểu tượng âm thanh trên Messenger nhân ngày gì?

Biểu tượng cảm xúc giúp cho các cuộc trò chuyện trên Messenger khắp thế giới thêm màu sắc và sống động, giúp biểu đạt những điều không thể diễn tả bằng lời. Biểu tượng “Cảm xúc âm thanh” (Soundmoji) mới trên Messenger, được ra mắt vào ngày 17/7 nhân dịp Ngày biểu tượng cảm xúc thế giới.

 Đố bạn biết Facebook tạo ra các emoji “biết hát” như thế nào? - Ảnh 3

Ngoài hiệu ứng hộp quà, Messenger còn có thêm hiệu ứng nào nữa không?

Ngoài hộp quà, Messenger còn có thêm 2 hiệu ứng nữa là rực lửa và tim bay cũng rất thú vị. Tuy nhiên, vì hiệu ứng hộp quà phổ biến hơn nên không nhiều người biết tới 2 cái còn lại.

Dùng Messenger bao năm mà có thể nhiều bạn chưa biết những tính năng thú vị này đâu - Ảnh 3
Hiệu ứng "hộp quà" nổi tiếng của Messenger