Nửa sau năm 2021 là giai đoạn đáng quên với tập thể Team Flash Liên Quân Mobile. Ở giải đấu quốc nội, đội quân áo cam đen chỉ về thứ 3 chung cuộc sau trận thua sát nút V Gaming. Tiến tới AIC 2021, nhà vô địch AoV tuyệt đối trong năm 2019 đã bị loại ngay từ vòng đấu bảng.

Có thể nói, những xáo trộn về mặt nhân sự và các vấn đề khó nói phía sau hậu trường đã ảnh hưởng lớn tới thành tích của đội tuyển này. 2022 là năm mà các giải đấu AoV diễn ra rất sôi động. Đồng thời, Liên Quân cũng chính thức trở thành môn thể thao tranh Huy chương ở SEA Games 31 và ASIAD Hằng Châu.

ĐTDV mùa Xuân 2022: FL ADC gây bất ngờ với vị trí thi đấu mới - Ảnh 1
Team Flash mang tới ĐTDV mùa Xuân 2022 tới 10 tuyển thủ.

Do đó, Team Flash Liên Quân Mobile sẽ càng phải thay đổi để từng bước tìm lại ánh hào quang. Mới đây, đội tuyển giàu thành tích nhất DDTDV đã công bố đội hình tham dự ĐTDV mùa Xuân 2022 với 10 cái tên đầy hứa hẹn. Với dàn nhân sự hùng hậu, Team Flash cũng trở thành đội sở hữu số lượng tuyển thủ đông đảo nhất tham dự ĐTDV mùa Xuân 2022.

Trong số này, FL ADC là cái tên gây ngỡ ngàng nhất khi vai trò của tay chơi này đã hoàn toàn thay đổi. Theo thông báo chính thức từ fanpage Team Flash Liên Quân Mobile, ADC sẽ chính thức chuyển sang đánh xạ thủ ở ĐTDV mùa Xuân 2021. Điều này đồng nghĩa với việc khu vực đường rừng của Team Flash sẽ chỉ còn đúng Maximus (Gray đổi tên) nắm giữ ở mùa giải tới.

ĐTDV mùa Xuân 2022: FL ADC gây bất ngờ với vị trí thi đấu mới - Ảnh 2
Team Flash sẽ có 3 tuyển thủ cạnh tranh vai trò đi lane Rồng ở mùa giải mới.

Trong quá khứ, ADC từng có sở thích chơi các tướng xạ thủ đi rừng như Violet hay Fennik. Trải qua thời gian, tuyển thủ này mới dần mở rộng kho tướng của bản thân để thích nghi với các quy định ban/pick ở các giải đấu lớn.

Với sự bổ sung của ADC ở lane rồng, Team Flash sẽ có 3 xạ thủ bên cạnh Daim cùng cả tân binh vừa chuyển tới từ Cerberus Esports, Medusa. Đội hình 10 tuyển thủ của Team Flash được kỳ vọng làm nên bất ngờ ở ĐTDV mùa Xuân 2022, giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên của Liên Quân Việt Nam trong năm.