Dù có những biến động nhân sự ở đội hình chính nhưng SGP vẫn cho thấy phong độ ổn định trong nhiều tháng. Thành tích lên đỉnh ĐTDV mùa Đông 2021 là trái ngọt sau bao tháng ngày nỗ lực tập luyện, gắn kết lẫn nhau giữa các tuyển thủ.

Lai Bâng, từ một thần đồng Liên Quân thuở nào giờ đây đã thực sự trở thành là một thủ lĩnh đúng nghĩa, người dẫn dắt lứa đàn em như Yiwei hay KHOA chinh phục những thành công to lớn ở đấu trường chuyên nghiệp.

Hậu Chung kết ĐTDV mùa Đông 2021, Ban tổ chức đã công bố đội hình xuất sắc nhất giải với toàn bộ là những thành viên trong đại gia đình SGP. Kết quả này không tạo ra bất ngờ khi mà SGP có một màn thể hiện rất thuyết phục.

ĐTDV mùa Đông 2021: SGP nắm trọn Đội hình xuất sắc nhất giải - Ảnh 2
SGP nắm trọn Đội hình xuất sắc nhất giải ĐTDV mùa Đông 2021.

Ở vòng bảng ĐTDV mùa Đông 2021, sau 3 trận đầu có thành tích phập phù thì Bóng ma Sài thành dã liên tục bứt phá với chuỗi 11 trận toàn thắng để giành lấy ngôi đầu BXH. Tiến tới loạt trận Playoff, họ hạ gục V Gaming ở trận đầu tiên trước khi vượt qua chính đối thủ này ở trận Chung kết tổng với tỷ số 4-3 để lên ngôi vô địch. Có thể thấy, tập thể SGP mùa này chơi đồng đều và nhiều cá nhân trực tiếp tỏa sáng, đóng góp vào thành công chung của cả đội.

Đội hình xuất sắc nhất được chấm điểm rất cao. Trong đó, Lai Bâng là người đi rừng số 1 với 9,78 điểm. Cá thậm chí còn có số điểm cao hơn thế dù chơi ở đường giữa (9,90). Các vị trí còn lại cũng điểm MVP trung bình từ 8,81 trở lên.

ĐTDV mùa Đông 2021: SGP nắm trọn Đội hình xuất sắc nhất giải - Ảnh 1
Bâng có mùa giải quốc nội vô cùng thành công với nhiều danh hiệu cá nhân lẫn tập thể.

Nhờ việc sở hữu 5 tuyển thủ cùng lọt vào đội hình xuất sắc nhất, SGP sẽ nhận thêm 150 triệu đồng tiền thưởng. Cộng thêm khoản tiền thưởng dành cho nhà vô địch ĐTDV, số tiền mà SGP thu về ít nhất cũng là 1,2 tỷ đồng. Lai Bâng và các đồng đội kết thúc mùa giải đại thành công và sẵn sàng cho chiến dịch chinh phục đỉnh cao tại AIC sắp tới.