Sau nhiều thành công tại Asian Games 2018 và SEA Games 30, Thể Thao Điện Tử tiếp tục xuất hiện tại SEA Games 31 tại Việt Nam. Liên Minh Huyền Thoại là một trong những tựa game phổ biến nhất tại Việt Nam và cũng là niềm hy vọng Vàng của nước chủ nhà tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần này.

Đội LMHT Việt Nam nếu giành HCV ở SEA Games 31 sẽ được thưởng lớn - Ảnh 2
Đội LMHT Việt Nam nếu giành HCV ở SEA Games 31 sẽ được thưởng lớn.

Để chuẩn bị cho SEA Games 31 sắp tới dự kiến diễn ra tại Hà Nội, Garena sẽ tổ chức một vòng tuyển chọn SEA Games chọn ra đội tuyển đại diện. Sẽ có vòng đăng ký cho tất cả các đội tuyển và vòng tuyển chọn cho các đội tuyển đủ điều kiện thi đấu.

1. Vòng đăng ký

Thời gian: bắt đầu từ ngày 20/1 đến 27/1:

Link đăng ký: https://forms.gle/vLEypgo5ZA9spsdz8

Tất cả các đội tuyển tại Việt Nam đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây đều có cơ hội tham gia đăng ký vòng loại và vòng tuyển chọn đội tuyển LMHT Việt Nam tham gia Seagames 31: 

  • Các đội tuyển LMHT tại Việt Nam có Vận động viên có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
  • Danh sách đăng ký bao gồm: 5 đánh chính, 1 dự bị và 1 huấn luyện viên.
  • Các tuyển thủ hiện đang có trình độ xếp hạng tại máy chủ Việt Nam từ Cao Thủ trở lên.
  • Có địa điểm thi đấu tập trung đạt tiêu chuẩn thi đấu (cyber lớn, phòng riêng), hoặc gaming house phải có hình ảnh xác thực đã đủ thiết bị thi đấu  (5 bộ máy tính).
  • Các đội tuyển đều phải đăng ký đầy đủ thông tin và được xác nhận bởi BTC.
  • Tất cả các tuyển thủ phải đảm bảo không vi phạm bộ luật thi đấu chung của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Lưu ý:

Các đội bán chuyên và chuyên nghiệp đã và đang tham gia các hệ thống giải LMHT tại Việt Nam đều được phép đăng ký tham gia. Đội hình đăng ký tham gia vòng loại Seagames cũng sẽ là đội hình chính thức tham gia SEA Games 31. Đội chiến thắng tại vòng loại Sea Games sẽ phải cam kết tham gia SEA Games 31. Ngoài trường hợp bất khả kháng không thể tham gia được, mọi hành vi bỏ giải đều sẽ bị xử phạt theo quyết định của BTC.

Đội LMHT Việt Nam nếu giành HCV ở SEA Games 31 sẽ được thưởng lớn - Ảnh 1
Liên Minh Huyền Thoại là một trong số cá môn Thể thao điện tử (Esports) ở SEA Games 31

2. Vòng tuyển chọn:

Các đội tuyển đạt đủ điều kiện tham gia sẽ cùng cạnh tranh với nhau để tìm ra cái tên xuất sắc nhất. Các thông tin chi tiết về vòng tuyển chọn sẽ được công bố sau khi kết thúc giai đoạn đăng ký. Đội tuyển vô địch vòng tuyển chọn sẽ là đại diện cho chủ nhà Việt Nam tham gia thi đấu bộ môn Liên Minh Huyền Thoại tại SEA GAMES 31. Đặc biệt, đội tuyển đại diện Việt Nam nếu giành huy chương vàng sẽ được thưởng nóng 300.000.000 VNĐ.

Các thông tin về Vòng tuyển chọn đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tham dự SEA Games 31 sẽ được cập nhật tại:

Trang chủ: https://lienminh.garena.vn

Fanpage Vietnam Esports TV: https://www.facebook.com/vnesportstv/